Ngày 14 Tháng 8, 2020 | 06:38 PM

Xem lại trọn bộ phim truyền hình "Đi qua mùa Hạ" đang được cư dân mạng tìm kiếm

  MỚI NHẤT

Những tập phim của Đi qua mùa Hạ được đăng tải trên mục Video của Báo điện tử VTV News đã ghi nhận lượt xem tăng vọt.

Bộ phim truyền hình dành cho giới trẻ được khán giả tìm lại xem nhiều trong ngày hôm qua (13/8) và ngày hôm nay. Ngoài lượt xem các tập phim tăng vọt, số lượng tìm kiếm trên chuyên mục Video của Báo điện tử VTV cũng liên quan phần lớn đến bộ phim này. Lý do cho sự việc này là vì một nam diễn viên tham gia phim là T.H có vướng đến một scandal về hôn nhân.

Sau khi thông tin nam diễn viên này từng đóng Đi qua mùa Hạ, nhiều khán giả đã quay trở lại tìm phim để xem.

Xem lại trọn bộ phim truyền hình Đi qua mùa Hạ đang được cư dân mạng tìm kiếm - Ảnh 2.

Nam diễn viên T.H

Bộ phim phát sóng vào năm 2017. Với độ dài 30 tập, phim kể về một nhóm bạn 5 người với 5 tính cách, hoàn cảnh sống khác biệt.

Điểm chung ở họ là một khát vọng cháy bỏng hướng đến tương lai tươi đẹp hơn. Sau kỳ thi đại học – một cột mốc quan trọng của tuổi trưởng thành, nhóm bạn trẻ đã bước vào đời với những lối rẽ khác nhau. Người thì tiếp tục mài dũa trên giảng đường, người thì bắt đầu lập nghiệp với khao khát đổi đời. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Bình An, Đình Tú, Linh Chi, Quỳnh Đan, Thu Quỳnh…

Trong phim, nam diễn viên T.H đóng vai một thiếu gia nhà giàu, sống trong cảnh nhung lụa đầy đủ nhưng thiếu vắng đi tình cảm và sự quan tâm của cha mẹ.

Khán giả có thể tìm xem lại bộ phim tại đây .

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC