Ngày 15 Tháng 4, 2018 | 07:29 PM

Xem “gã phù thuỷ” biến phố đi bộ thành sàn diễn của 100 mẫu nhí

GiadinhNet – 100 em nhỏ là những “models” nhí được tuyển chọn từ gần 1.000 hồ sơ casting, sẽ trình diễn tại đại tiệc thời trang trên phố đi bộ Hồ Gươm vào 21/4 dưới bàn tay “gã phù thuỷ” Việt Tú.

Sân chơi chuyên nghiệp giành cho các tín đồ thời trang nhí này sẽ được diễn ra vào ngày 21/4 tới tại phố đi bộ Hồ Gươm và tại Quảng trường Nhà hát Lớn Hải Phòng ngày 22/4.

Đây cũng là sự kiện thời trang cao cấp đầu tiên dành cho trẻ em, với sự tham gia của 100 người mẫu nhí.


100 mẫu nhí được lựa chọn từ gần 1.000 hồ sơ sẽ trình diễn trên phố đi bộ Hồ Gươm trong EFW

100 mẫu nhí được lựa chọn từ gần 1.000 hồ sơ sẽ trình diễn trên phố đi bộ Hồ Gươm trong EFW

Đạo diễn Việt Tú – người được mệnh danh là “phù thủy” của sân khấu Việt cùng ekip sản xuất hàng đầu Việt Nam – Tổng đạo diễn EliieVu Fashion Week (EFW) cho biết, 100 mẫu nhí sẽ trình diễn 4 bộ sưu tập gồm: EllieVu Resort, EllieVu Boutique, EllieVy Spring/Summer, EllieVu Couture.


Đạo diễn Việt Tú

Đạo diễn Việt Tú

Các trang phục trong show diễn đều mang lại cảm giác thoải mái, phù hợp với làn da nhạy cảm và lứa tuổi hiếu động của trẻ nhỏ. Và trên hết là sự ngây thơ, đáng yêu, tươi vui trong từng thiết kế, may đo thủ công này.


Hoa hậu Ngọc Hân là Giám khảo casting model của EFW

Hoa hậu Ngọc Hân là Giám khảo casting model của EFW

Khác biệt với các show diễn thông thường, phần thể hiện của EFW được dàn dựng theo phong cách Flashmob, vừa tạo ra sự hứng khởi, ngạc nhiên cho người xem, vừa tương tác với khách tham quan trên phố đi bộ.

NTK Anh Triệu- nhà sáng lập thương hiệu EllieVu chia sẻ: “Là một người mẹ, tôi luôn muốn mang đến cho con gái những điều tuyệt vời nhất, từ những bộ trang phục, phụ kiện tới từng đôi giày con mang… EFW không đơn thuần là câu chuyện thời trang mà thể hiện tình yêu và sự cưng chiều mà mỗi bậc cha mẹ đều ao ước dành cho con mình.…”.

A.Quỳnh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC