Ngày 3 Tháng 8, 2016 | 02:21 PM

Xà nữ báo thù - Siêu phẩm truyền hình Ấn độ lên sóng VTV

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Xà nữ báo thù” là sự đan xen giữa thực tại và những câu chuyện chỉ có trong truyền thuyết.

Nếu trước đây, những dòng phim Ấn được trình chiếu ở VN chỉ với những mô típ quen thuộc như tình yêu đôi lứa, các mối quan hệ gia đình, hay phản ánh cuộc sống của những nàng dâu mới về nhà chồng, thì phim xà nữ báo thù lại mang một nội dung hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ là một “món ăn mới” đầy màu sắc trong thực đơn giải trí.

“Xà nữ báo thù” là sự đan xen giữa thực tại và những câu chuyện chỉ có trong truyền thuyết. Phim kể về người rắn và mối thù gia tộc, từ bao đời dòng dõi người rắn có nhiệm vụ giữ đá quý ‘Nagmani’ khỏi kẻ thù và con người tham lam. Nhưng không may, vào một đêm trăng sáng, 5 tên trộm đã đột nhập vào được ngôi đền, giết chết người rắn và cướp đi viên ngọc.

Để trả mối thù truyền kiếp này, hai chị em người rắn là Shivanya (con gái của người canh giữ viên ngọc) và Sesha quyết tâm tu luyện thành người để trả thù cho cha mẹ mình. Thời cơ đến khi họ biết được danh tính của những kẻ trộm đã sát hại cha mẹ họ năm xưa chính là người trụ cột của gia tộc Raheja và bạn bè của ông. Hai chị em cô quyết tâm bước vào gia đình Raheja dưới thân phận là người giúp việc để báo thù. Họ cùng nhau lập ra những kế hoạch hoàn hảo để giăng bẫy kẻ thù. Nhưng những kẻ thủ ác năm xưa vẫn tiếp tục lập mưu để khai thác giá trị của viên ngọc và tìm mọi cách diệt trừ người rắn.

Trớ trêu thay, trong quá trình tiếp cận để báo thù, Shivanya đã trở thành vợ của con trai kẻ thù - Rithik và được anh hết lòng thương yêu. Kể từ đây, cô vướng phải vô vàn rắc rối giữa tình yêu và thù hận. Họ sẽ hạnh phúc không? Liệu tình yêu, mối thù truyền kiếp sẽ đi tới đâu khi sự thật vỡ lẽ…

Mượn câu chuyện thần thoại Ấn Độ, bộ phim đề cao tình yêu chân thật, lên án những tư thù cá nhân, ích kỉ của con người. Phim có những cảnh quay lãng mạn trữ tình như trong các bộ phim ngôn tình; xen kẽ những cảnh quay huyền bí, đầy ma mị, cộng với âm nhạc và điệu nhảy đặc trưng qua mỗi tập phim chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả xem truyền hình những thước phim sống động, rực rỡ, mang đậm chất thiêng liêng của vùng đất Ấn nhiều bí ẩn.

Nếu đa phần các phim truyền hình Ấn phát sóng tại Việt Nam kéo dài từ mấy trăm tập, thậm chí cả ngàn tập thì xà nữ báo thù chỉ vỏn vẹn có 63 tập, phim có tiết tấu nhanh chứ không hề có các cảnh slow motion dai dẳng.

Có lẽ do thoát khỏi lối mòn này, mà ngay trong tuần công chiếu đầu tiên tại Ấn, Xà nữ báo thù nhanh chóng đạt được tổng số 19.8 triệu người xem. Phim Xà nữ báo thù quy tụ giàn sao khủng nhất Ấn Độ như Mouni Roy, Adaa Khan, Arjun Bijlani… Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên kỳ cựu Sudha Chandran.

Phim Xà nữ báo thù phát sóng lúc 20:55 hàng ngày trên Echannel - VTV Cab 5 từ ngày 15/7/2016.

K.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC