Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 10:50 AM

Vũ Duy Khánh khóc nghẹn vì lời hứa của Tuấn Hưng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - 30 tuổi nhưng nam ca sĩ Duy Khánh vẫn khóc nghẹn trong buổi họp báo khi nghe lời hứa của ca sĩ Tuấn Hưng.

Năm 2019 đánh dấu 10 năm ca hát và Vũ Duy Khánh quyết định bỏ tiền túi ra thực hiện liveshow Khánh 30 diễn ra vào ngày 1/10 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội để chứng minh cho những đồng nghiệp, khán giả vốn nghĩ anh chỉ là một ca sĩ thị trường rằng Vũ Duy Khánh từng được đào tạo bài bản, có lòng đam mê và hát được nhiều thể loại.

Trong cuộc họp báo ra mắt liveshow, Vũ Duy Khánh tâm sự: "Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát là tôi tự đánh dấu cho mình cột mốc tuổi 30. Từ 30 tuổi trở đi tôi sẽ phải sống khác, tôi sẽ phải có trách nhiệm và trưởng thành hơn, trưởng thành ngay từ phần âm nhạc”.

Vũ Duy Khánh khóc nghẹn vì lời hứa của Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Tuấn Hưng xúc động khi nói về Duy Khánh.

Tham gia lễ họp báo này còn có ca sĩ Tuấn Hưng cũng có măt. Anh nói với Duy Khánh: "Từ khi tôi gặp Khánh, tôi đã thấy Khánh là một người có sự quyết tâm đối với công việc mình đang theo đuổi. Tôi tin với thái độ cầu thị như vậy, cậu ấy sẽ có được những thành quả nhất định". Ngoài ra, Tuấn Hưng hứa vợ chồng anh sẽ mua vé ủng hộ Vũ Duy Khánh để liveshow kín chỗ nhà hát. 

Trước tấm lòng của người anh thân thiết, Vũ Duy Khánh đã khóc nghẹn vì cảm động. Hành động của anh khiến Tuấn Hưng cũng bùi ngùi không nói lên lời. Anh phải rời khỏi ghế khách mời vì muốn nhường sân cho Vũ Duy Khánh tỏa sáng.

Vũ Duy Khánh khóc nghẹn vì lời hứa của Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Duy Khánh xúc động khi nghe lời hứa của Tuấn Hưng.

Vũ Duy Khánh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố Khánh là nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Hà Nội. Những đêm theo bố diễn ở Rạp Chuông Vàng hay ở sân khấu Nhà hát Lớn, chứng kiến bố trong vai Thúc Sinh (Truyện Kiều), đã nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật ở Vũ Duy Khánh. 

Vì sợ con theo nghề của mình vất vả thu nhập ít ỏi nên bố của Vũ Duy Khánh một mực không cho con theo nghiệp cải lương. Năm Khánh 12 tuổi, bố anh mắc bạo bệnh khiến mọi dự định không thể thành hiện thực. Và cũng từ đây, cuộc đời của Vũ Duy Khánh bước sang một trang khác!

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC