Ngày 22 Tháng 10, 2018 | 09:21 AM

Võ Hoàng Yến tức giận đòi đổi tên The Face thành The Bè Lũ

  MỚI NHẤT

Võ Hoàng Yến tức giận tố Thanh Hằng, Minh Hằng đang đứng về một phe để chèn ép cô khi thí sinh thứ 2 tiếp tục bị loại và nên đổi tên chương trình thành The Bè Lũ.

Tập 3 chương trình The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng tối 21/10 với những thử thách mới về các bài học, thử thách liên quan đến thể thao.

Ở thử thách lớp học kỹ năng, Võ Hoàng Yến được chọn làm HLV hướng dẫn cho lớp học cùng giáo viên dạy nhảy nước ngoài. Các thí sinh đã trải qua các bài học và thử thách liên quan đến giải phóng hình thể kết hợp với chuyển động với âm nhạc.

Sau lần đầu thi đấu bất phân thắng bại, cả 3 đội đã phải bước vào phần thi phụ để xác định chiến thắng cuối cùng thuộc về đội HLV Võ Hoàng Yến . Với chiến thắng, đội của cô sẽ có lợi thế lựa chọn thứ tự thi đấu của cả 3 đội thi ở thử thách nhóm và Võ Hoàng Yến sẽ có nhiều hơn 10 phút hướng dẫn cho các thí sinh của mình trong phần thi tiếp theo.

Đội Võ Hoàng Yến giành chiến thắng trong thử thách Master Class tập 3.

Thử thách chính của tập thi là các thí sinh quay quảng cáo cho hệ thống phòng gym, thực hiện 5 động tác, đọc lời thoại với yêu cầu quay one-shot. Vì thử thách yêu cầu quay hình 1 cú máy nên việc phải vừa tập luyện thể thao, vừa trau chuốt lời thoại đã trở thành cơn ác mộng thật sự cho tất cả các thí sinh lẫn HLV.

Cả 3 HLV đều bộc lộ sự nghiêm khắc và kỷ luật cao độ trong thử thách này. Minh Hằng liên tục đến tận nơi la hét thí sinh; Võ Hoàng Yến thét ra lửa, chỉ đạo quá nhanh khiến bầu không khí trở nên căng thẳng, rối rắm; Thanh Hằng cũng phải dùng chiêu bài áp lực tâm lý để khai phá hết tiềm năng của thí sinh.

Thử thách vừa tập thể thao vừa ráp thoại, quay one-shot đã trở thành cơn ác mộng cho các thí sinh lẫn 3 HLV.

Kết quả chung cuộc, với bất lợi chỉ còn 4 thành viên nhưng phải thực hiện 5 động tác, sự chỉ đạo rối rắm của Võ Hoàng Yến đã khiến đội của cô có kết quả thảm hại nhất. Trong khi hai đội còn lại đều có đoạn quảng cáo ‘bên tám lạng, đàng nửa cân’ nhưng nhãn hàng đã quyết định chọn đội HLV Minh Hằng chiến thắng khiến Thanh Hằng tỏ ra không phục.

Siêu mẫu sở hữu đôi chân dài nhất Việt Nam cho rằng Minh Hằng đang là gương mặt đại diện cho nhãn hàng nên chiến thắng này ít nhiều đều có chứa giao tình riêng.

Dù không phục nhưng Thanh Hằng vẫn phải gửi thí sinh Mạc Trung Kiên vào vòng loại trừ đối đầu với Brian Trần của đội Võ Hoàng Yến.

HLV Minh Hằng cảm thấy cả 2 đều thể hiện thái độ thờ ơ, thiếu năng lượng và quyết tâm giành chiến thắng. Cô không ngại cho biết mình muốn loại cả 2 thí sinh này. Tuy nhiên, sau phần thử thách ngẫu hứng tại vòng loại, Minh Hằng đã quyết định giữ lại Mạc Trung Kiên và tiễn thí sinh thứ hai của Võ Hoàng Yến là Brian Trần rời khỏi nhà chung.

Minh Hằng giành chiến thắng thử thách đã quyết định loại thí sinh Brian Trần của đội Võ Hoàng Yến.

Đứng trước quyết định loại người của Minh Hằng, Võ Hoàng Yến có vẻ đã đoán trước được kết quả, cô thẳng thắn ‘tố’ hai vị HLV ‘song Hằng’ đang đứng về một phía để chèn ép đội của mình. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn cay cú kêu gọi chương trình nên đổi tên thành ‘The Bè Lũ’.

Ở tập thứ 3, các HLV xuất hiện ở thử thách thể thao nhưng lại lựa chọn trang phục quá thời trang, không phù hợp với tiêu chí thử thách, càng không thể bước ra thị phạm cho các thí sinh của mình vì trang phục quá kiểu cách. Chính điều đó đã khiến vai trò huấn luyện của cả 3 HLV trở nên khá mờ nhạt trong thử thách lần này.

Các vị HLV ăn mặc trang phục không phù hợp với chủ đề, khó khăn trong việc thị phạm cho thí sinh của mình.

Đồng thời, đây là lần thứ 2 liên tiếp chương trình yêu cầu thí sinh phải thực hiện thử thách one-shot một cú máy. Điều này khiến các thí sinh lúng túng, thậm chí, ngay cả 2 HLV Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến trong lúc bối rối đã vô tình lọt vào ống kính máy quay.

Tuy nhiên, các tác phẩm cuối cùng được công chiếu khiến khán giả nghi ngờ đã trải qua công tác cắt ghép, chỉnh sửa vì nếu theo dõi lại thử thách, không có bất cứ cú quay nào là không có thí sinh quên lời, nhầm thoại.

Theo Bảo Bảo/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC