Ngày 14 Tháng 3, 2019 | 01:00 PM

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhớ về quãng thời gian bị cả thế giới quay lưng

Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn, dính nhiều scandal và phải tuyên bố giải nghệ.

Nổi tiếng với những bước catwalk chuyên nghiệp, những màn xử lý tình huống rất bản lĩnh, những cú tâng váy, xoay vòng điêu luyện, Võ Hoàng Yến được đánh giá là siêu mẫu cá tính và có đôi chân dài nhất nhì làng mốt Việt. Năm 2015, bất ngờ cô tuyên bố giải nghệ và chuyển hướng sang làm DJ. Tuy nhiên sau hai năm, Hoàng Yến lại trở lại với sàn diễn thời trang và được săn đón nồng nhiệt hơn.

"Lúc đó Yến quyết định bỏ công việc người mẫu vì nghĩ nghề này chỉ có hào quang trong một thời gian nhất định, khi hết thanh xuân, ít có người nào được khán giả chấp nhận lại. Chính vì thế mình cần một công việc để tiếp tục làm. Tính của Yến lại không thích ngồi yên một chỗ nên trong một lần tình cờ Yến đã có cơ hội được học DJ và quyết định lấn sân sang công việc này", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

"Ngày xưa khi lên báo tôi thường bị chê là thảm họa thời trang. Tuy nhiên thời kỳ đó tôi thấy như vậy là đẹp và mặc cho nhiều lời chê bai tôi vẫn giữ nguyên phong cách ăn mặc của mình. Tất nhiên nhiều lúc tôi cũng bị tổn thương và buồn nhiều lắm nhưng lúc đó cái tôi của mình quá lớn nên tôi vẫn cố gắng để ngoài tai những lời chê bai".

Không thể phủ nhận cái tên Võ Hoàng Yến từng gây bão showbiz Việt khi liên tiếp vướng vào nhiều scandal khiến sự nghiệp tuột dốc. Siêu mẫu cũng cho biết do cái tôi quá lớn nên cô gặp nhiều rào cản trong công việc cũng như các mối quan hệ xung quanh.

"Mọi người từng chê, từng chửi và nói điều sai về mình quá nhiều nên ước mơ của Yến là phải chứng minh họ đã sai. Có những chuyện vô lý mình không làm nhưng vẫn bị mang tiếng và khi Yến càng giải thích thì lại càng khiến mọi người thêm hiểu lầm. Những lúc đó Yến bị cô lập và cảm giác như cả thế giới quay lưng lại với mình. Nếu một người không đủ mạnh mẽ chắc chắn sẽ bị ngã gục. Nhưng như thế Yến cảm thấy mình có lỗi với bản thân mình quá. Yến đã âm thầm tự rèn dũy mình từng tí một. Yến xem tất cả những bài phỏng vấn của những người nổi tiếng ăn nói giỏi, tập catwalk mỗi ngày... để hoàn thiện bản thân hơn", Hoàng Yến bật khóc nhớ về quãng thời gian khó khăn đã trải qua.

"Lúc trước Yến là người rất vô tâm. Cái gì thích thì làm, không thích thì thôi và Yến luôn nghĩ mọi người phải chấp nhận điều đó. Cá tính Yến lại rất ngang ngược, cứng đầu nữa nên ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Sau này Yến đã thay đổi, phải hiểu người khác hơn, làm việc có trách nhiệm hơn", Hoàng Yến chia sẻ.

"Mọi thứ thay đổi sau khi Yến đọc cuốn sách Đắc nhân tâm và lúc đó Yến đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, biết sống vì người khác hơn. Yến không phải là cái rốn của vũ trụ để bắt người khác phải xoay quanh mình. Yến phải công nhận sau khi mình thay đổi, cuộc sống và mọi thứ xung quanh Yến cũng thay đổi theo".

Hiện tại, sau khi trở lại với công việc người mẫu, Võ Hoàng Yến liên tục được mời làm vị trí vedette trên các sàn diễn thời trang, giám khảo nhiều chương trình truyền hình thực tế như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam... Ở độ tuổi 30, Võ Hoàng Yến đã có vị trí nhất định trong làng giải trí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC