Ngày 22 Tháng 6, 2019 | 11:22 AM

Võ Hạ Trâm lần đầu nói về chuyện bị chèn ép ở Gương mặt thân quen: Tôi không thấp cổ bé họng để ai làm gì cũng được!

  MỚI NHẤT

Võ Hạ Trâm khẳng định cô không muốn người khác sắp xếp cuộc đời mình và sẵn sàng lên tiếng để tự bảo vệ bản thân.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, lần đầu Võ Hạ Trâm lên tiếng về ồn ào tố chương trình Gương mặt thân quen chèn ép mình. Hồi năm 2016, Võ Hạ Trâm tham gia Gương mặt thân quen và liên tục bị chấm điểm thấp dù bài thi của cô được khán giả hoan nghênh. Quá bức xúc, Võ Hạ Trâm thẳng thắn bộc bạch rằng cô không hài lòng với điểm số, đồng thời nữ ca sĩ cũng làm dấy lên nghi án sắp xếp giải thưởng ở sân chơi này.

Dẫu vậy, đến khi Gương mặt thân quen 2016 kết thúc, Võ Hạ Trâm vẫn nhận được giải Á quân. Nhiều người cho rằng vì công khai tố cáo ban tổ chức nên Võ Hạ Trâm mới được nhận giải an ủi.

Lần đầu nói về ồn ào Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Nếu Trâm chọn làm scandal để nổi tiếng thì tại sao Trâm lại nói ra thông tin đó trễ như vậy. Tính Trâm thẳng như ruột ngựa, thấy bất công chỗ nào là lên tiếng, thấy cái gì không được là nói ngay, không giấu trong lòng. Thời điểm đó, Trâm không hài lòng. Có chuyện cảm thấy bất công, mình lên tiếng thì dễ bị phản ứng. Một là dư luận ủng hộ, hai là dư luận ném đá mình luôn. Đến khi Trâm xem lại bình luận trên Facebook, Trâm thấy lượng ủng hộ và ném đá ngang nhau".

"Khi Trâm nói ra mọi chuyện, thứ nhất Trâm cảm thấy nhẹ lòng. Bên cạnh đó, Trâm cũng muốn chứng minh rằng mình không phải là nghệ sĩ thấp cổ bé họng đến mức ai làm gì cũng được. Trâm cũng không phải kiểu người để cho người khác sắp xếp mình mà không lên tiếng. Trâm phải lên tiếng đúng lúc, đúng thời điểm vì mục đích bảo vệ chính mình".

"Trâm là người sống có quan điểm. Trâm không muốn ai sắp xếp mình cả dù rằng chuyện lên tiếng của Trâm trước những vấn đề hơi ồn ào dễ khiến người khác mất lòng. Nhưng không nói là không được, mình phải trân trọng bản thân, trân trọng cả những người làm nghệ thuật chân chính nữa. Nhiều khi chuyện ồn ào ở đó, ai cũng biết nó đúng sai thế nào, nhưng chẳng phải ai cũng đủ bản lĩnh mà lên tiếng. Mọi người sợ bị mất lòng, sợ bị trù dập rồi mất đi show. Trâm tự hào bao năm nay vẫn đứng trên đôi chân của mình được nên Trâm không cần ngại. Trâm vẫn đi hát ổn, vẫn làm nghệ thuật theo cách của mình" - Võ Hạ Trâm nói thêm.

Theo Su

Nhịp Sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC