Ngày 8 Tháng 7, 2020 | 08:23 AM

"Vợ chồng son": Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào

  MỚI NHẤT

Để tán được vợ đảm nấu ăn ngon, anh chàng kiến trúc sư trẻ tuổi đã dùng đến khổ nhục kế giả nghèo khổ.

Tập 358 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi khách mời là Tiến Anh và Thanh Trang. Đồng hành với cặp đôi vai chính là các MC Hồng Vân - Quốc Thuận .

Tiến Anh và Thanh Trang đều là kiến trúc sư nhưng trước đó lại chẳng hề quen biết nhau. Tiến Anh bảo là 1 buổi nọ thấy Thanh Trang thức khuya nên mới vào nhắn tin hỏi han có phải cô đang làm bánh hay không. Tiến Anh còn nhắn tin cho Thanh Trang với nội dung rằng giữa thức khuya và làm bánh có liên quan gì với nhau hay không. Nào ngờ, cô bạn lại hờ hững đáp đúng 1 câu: "Không".

Vợ chồng son: Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào  - Ảnh 1.

Tiến Anh.

Vợ chồng son: Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào  - Ảnh 2.

Thanh Trang

Tiến Anh cảm thấy mình bị xem thường nên mới quyết tâm tán cho bằng được Thanh Trang. Nhiều ngày sau, anh chàng tung chiêu đặt bánh do Thanh Trang làm, thời điểm này Trang có bán bánh Trung thu cho cho sinh viên trường Kiến trúc. Đến lúc giao hàng, Tiến Anh lại gây sốc cho nữ chính bởi việc xuất hiện với vẻ ngoài lôi thôi, luộm thuộm. Thậm chí, Thanh Trang còn thẳng thắn nhận xét Tiến Anh khiến cô có cảm giác như mấy ngày rồi không chịu tắm.

Ít lâu sau, Thanh Trang nhắn tin cho Tiến Anh để hỏi bánh đặt mua có ngon hay không, vì muốn chọc ghẹo Thanh Trang nên Tiến Anh chê ngay bánh rất dở. Đến lúc này, Thanh Trang mới vỡ ra chuyện Tiến Anh chỉ cố gắng bày trò để tiếp cận mình.

Vợ chồng son: Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào  - Ảnh 3.

Từ đó, 2 người bắt đầu nói chuyện nhiều hơn. Vào thời điểm Thanh Trang đang có chuyện buồn thì Tiến Anh lại cùng cô đi uống cà phê. Đến quán, Tiến Anh đột ngột ôm lấy Thanh Trang bất chấp việc cô dùng hết sức để đẩy anh ra.

Nói rồi, Thanh Trang bỏ đi, đúng lúc trời đổ mưa rất to. Điều đáng nói là anh bạn Tiến Anh kia lại cố tình kể khổ giả nghèo với Thanh Trang. Tiến Anh nói anh sống trong ngôi nhà khá xập xệ, lại còn thường xuyên thiếu ăn thiếu mặc. Tự dưng nghĩ đến Tiến Anh sẽ dầm mưa rồi mắc bệnh, Thanh Trang lại mủi lòng và nhắn tin bảo anh giữ sức khỏe. Tới đây, Tiến Anh tự cảm thấy anh cưa cẩm gái xinh đảm đang khéo léo Thanh Trang đã thành công.

Vợ chồng son: Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào  - Ảnh 4.
Vợ chồng son: Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào  - Ảnh 5.

Đến lúc chính thức tìm hiểu, Tiến Anh được Thanh Trang đưa về nhà gặp gia đình. Vừa gặp bố vợ, Tiến Anh đã nói ngay: "Tháng 5 năm nay con sẽ cưới con gái chú". Bị Tiến Anh đón đầu trước, bố Thanh Trang nổi nóng ngay, ông còn than phiền với con gái rằng: "Cái thằng đó láo quá con. 2 đứa mới tìm hiểu chưa đâu vào đâu mà nó dám bảo tháng 5 tới sẽ làm đám cưới rồi".

Có ấn tượng xấu là vậy nhưng cuối cùng gia đình Thanh Trang lại chấp nhận Tiến Anh làm rể. Hơn 1 năm sau khi kết hôn, cặp đôi quyết định đến với chương trình Vợ chồng son để chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC