Ngày 28 Tháng 4, 2018 | 02:16 PM

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng ôm chặt nhau khi tham gia gameshow

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng ôm chặt nhau khi tham gia gameshow
  MỚI NHẤT

'Hoàng tử xiếc' hát khá 'thảm hoạ' nhưng bà xã vẫn nhận ra là bài gì, giúp họ giành chiến thắng trong 'Cao thủ đấu nhạc'.

Vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng tham gia tập 7 Cao thủ đấu nhạc cùng hai diễn viên Ốc Thanh Vân và Thuỳ Trang, phát sóng tối 27/4. Đội đối thủ gồm Tiết Cương, Long Đẹp Trai, Phi Nga, Vũ Quốc Việt.

Từ trái qua: Ốc Thanh Vân, Thuỳ Trang, Quốc Cơ, Hồng Phượng.
Từ trái qua: Ốc Thanh Vân, Thuỳ Trang, Quốc Cơ, Hồng Phượng.

Trong vòng 3 có tên gọi Ca sĩ bất đắc dĩ, người chơi được nghe một đoạn nhạc mà khách mời hát khi đang đeo tai nghe, sau đó người chơi phải đoán tên bộ phim có ca khúc đó. Ngoài những video chương trình chuẩn bị sẵn, những nghệ sĩ ở hai đội chơi thỉnh thoảng cũng bị MC “gài” vào tình thế buộc phải khoe giọng hát.

Ở tập này, hoàng tử xiếc Quốc Cơ chính là “ca sĩ bất đắc dĩ”. Anh hát theo ca khúc Người đến từ Triều Châu nghe khá "thảm hoạ", nhưng vợ anh - MC Hồng Phượng vẫn nhanh chóng đoán ra. Quốc Cơ đã ôm chầm vợ sau khi biết đội của anh thắng.

Ở đội bên kia, Long Đẹp Trai phải hát nhưng bà xã Phi Nga cùng đồng đội không nhận ra được bài trong phim gì. Kết quả vòng này nghiêng về đội vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng với tỷ số 14:4. Sau đó, đội Quốc Cơ còn trải qua 2 vòng thi nữa và đã giành chiến thắng để bước vào vòng 6 - vòng "tàn sát" lẫn nhau.

Quốc Cơ - Hồng Phượng ôm chặt nhau.
Quốc Cơ - Hồng Phượng ôm chặt nhau.

Ở vòng cuối này, 4 thành viên của đội thắng thi đấu cá nhân để tìm ra một cao thủ đấu nhạc duy nhất. Lúc này, tình cảm chị em dường như đã bị “rạn nứt”, khi Ốc Thanh Vân nổi giận “đánh yêu” Thùy Trang vì nữ đồng nghiệp liên tục giành quyền bấm chuông trả lời. Kết quả chung cuộc, Thùy Trang xuất sắc chiến thắng và giành được đĩa vàng của chương trình.

Cao thủ đấu nhạc là gameshow ca hát phát trên Đài truyền hình TP HCM vào tối thứ sáu hàng tuần với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng. Hai đội chơi phải trải qua 5 vòng thi đấu vừa căng thẳng vừa vui nhộn trước khi bước vào vòng cuối là vòng đặc biệt dành cho đội chiến thắng.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC