Ngày 11 Tháng 10, 2019 | 01:57 PM

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên "Vietnam Fashion Award"

GiadinhNet - "Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019 là tiền đề để bước sang 2020, làng thời trang Việt Nam sẽ chính thức có lễ trao giải giải thưởng chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thường niên"Vietnam Fashion Award" do MultiMedia JSC tổ chức" - Chủ tịch tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Trang Lê chia sẻ.

Chiều 10/10, BTC chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 (AVIFW F/W 2019) đã tổ chức buổi họp báo công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang danh sách các nhà thiết kế Quốc tế và Việt Nam tham gia năm nay.

Năm 2019, Vietnam International Fashion Week chính thức bước sang mùa thứ 10, đánh dấu kỉ niệm một hành trình thời trang "A Fashion Journey" đầy ý nghĩa. 

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 1.

Phát biểu tại họp báo, bà Trang Lê - Chủ tịch và người sáng lập của Aquafina Vietnam International Fashion Week cho biết: "Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week cũng đã mở ra cánh cửa hội nhập thời trang Việt Nam với Thế giới biến ước mơ đưa Việt Nam trở thành một Quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển trong tương lai dần trở thành hiện thực. Đối với chúng tôi, thời trang không phải là điểm đến, mà là hành trình. Sau 10 mùa, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được đánh giá là Tuần lễ Thời trang Quốc tế có chất lượng tốt nhất khu vực Đông Nam Á, xếp thứ 4 khu vực Châu Á, chỉ sau Tokyo, Seoul, Shanghai International Fashion Week".

Cũng theo bà Trang Lê, điểm nhất đặc biệt cho Tuần lễ thời trang 2019 đó là đêm bế mạc sẽ diễn ra lễ trao giải vinh danh tất cả những gương mặt đã đóng góp cho sự thành công của làng thời trang Việt Nam nói chung và 10 mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nói riêng. Đây cũng là tiền đề để bước sang 2020, làng thời trang Việt Nam sẽ chính thức có lễ trao giải giải thưởng chuyên nghiệp về lĩnh vực thời trang thường niên"Vietnam Fashion Award" do MultiMedia JSC tổ chức.

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 2.

Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế tham gia chương trình năm nay. Một số nhà thiết kế và thương hiệu năm nay cũng đã có màn "chào sân" trước các khách mời bằng một số thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu.

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 3.

Màu sắc truyền thống kết hợp hiện đại là điểm nhấn trong BST của NTK Thuỷ Nguyễn

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 4.

Đã không còn xa lạ với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, NTK Adrian Anh Tuấn sẽ mang đến "A Fashion Journey" những thiết kế lấy cảm hứng sau hai chuyến đi nghệ thuật tại núi Yên Tử và thành phố Luang Prabang của nước Lào.


Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 5.

Trở lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, NTK Thảo Nguyễn sẽ đem đến BST đặc biệt dành tặng riêng cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, để các em có cơ hội được một lần tỏa sáng trên sàn diễn và một lần sống với ước mơ của mình.

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 6.

BST lần này của NTK Trần Nguyễn Anh Minh sẽ truyền tải những thông điệp, những giá trị nhân văn dành riêng cho những em bé không may mắc bệnh ung thư.


Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 7.

Được "chọn mặt gửi vàng" và nắm giữ trọng trách mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019, NTK Hoàng Hải sẽ tiếp tục khiến giới mộ điệu phải bất ngờ với những thiết kế trong bộ sưu tập (BST) mới nhất với phong cách Haute Couture.

Vietnam International Fashion Week sẽ có thêm giải thưởng thời trang thường niên Vietnam Fashion Award - Ảnh 8.

Tuần lễ thời trang "Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019" (AVIFW F/W 2019) chủ đề “A Fashion Journey” sẽ diễn ra từ 28-31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC