Ngày 3 Tháng 12, 2019 | 09:21 AM

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019: Sự kết hợp đáng mong đợi giữa thời trang và làm đẹp

GiadinhNet - Chiều ngày 2/12, Lễ công bố Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW) đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là chuỗi sự kiện đầu tiên hợp tác giữa thời trang và làm đẹp tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn cho giới mộ điệu.

Được biết Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) sẽ diễn trong 5 ngày từ ngày 11/12 - 15/12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. Đây là lần đầu tiên cả hai yếu tố thời trang và làm đẹp cùng xuất hiện với quy mô lớn như vậy tại Việt Nam. Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 hướng tới mục đích xây dựng thành công điểm hẹn thời trang cao cấp, quy tụ những điểm sáng tinh túy nhất của ngành thời trang nói riêng, ngành làm đẹp của Việt Nam nói chung. Sự kiện cũng trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với công chúng, giữa trong nước và quốc tế, tôn vinh lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa để tạo nên giá trị cốt lõi cho cuộc sống.

Trong buổi họp báo, chủ tịch VIBFW 2019 - ông Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: "Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh tuý nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác. Chúng tôi hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Việt Nam".

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019: Sự kết hợp đáng mong đợi giữa thời trang và làm đẹp - Ảnh 1.

Chủ tịch VIBFW 2019 – ông Lê Trần Đắc Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về chuỗi sự kiện này.

Được đầu tư hoành tráng cả về nội dung lẫn hình thức, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam quy tụ hơn 150 gian triển lãm của các thương hiệu và NTK hàng đầu Việt Nam như Việt Tiến, May 10, NTK Trịnh Hoài Nam, NTK Lan Hương,... Bên cạnh đó, khán giả còn có cơ hội chiêm ngưỡng những BST đỉnh cao của các thương hiệu thời trang và làm đẹp quốc tế như: Manila Runway Republic - Philippin, Maman Salon - Hàn Quốc, Chula - Tây Ban Nha,... Các "ông lớn" ngành thời trang Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung sẽ mang đến những BST độc đáo, đẳng cấp, hứa hẹn gây bão làng "mốt" trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại VIBFW 2019, các chuyên gia về làm đẹp, tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… sẽ xuất hiện với vai trò diễn giả trong nhiều talk show như "Chuyện làm đẹp - Vẻ đẹp tiềm ẩn",  "Tóc bạn đang sống hay đã chết?"... Đây sẽ là những màu sắc khác biệt tạo nên không gian thời trang và làm đẹp chưa từng có tại Việt Nam.

Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019: Sự kết hợp đáng mong đợi giữa thời trang và làm đẹp - Ảnh 2.
Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019: Sự kết hợp đáng mong đợi giữa thời trang và làm đẹp - Ảnh 3.
Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019: Sự kết hợp đáng mong đợi giữa thời trang và làm đẹp - Ảnh 4.

Khởi động mùa đầu tiên với chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại", VIBFW 2019 hứa hẹn sẽ trở thành điểm hẹn lý của các tín đồ thời trang trong và ngoài nước. Tuần lễ là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC