Ngày 29 Tháng 1, 2015 | 02:22 PM

Việt Trinh bất ngờ tái hợp với Lý Hùng trong Hương Tết Việt

Việt Trinh bất ngờ tái hợp với Lý Hùng trong Hương Tết Việt
  MỚI NHẤT

'Cặp đôi vàng' của điện ảnh Việt những năm 90 Lý Hùng  Việt Trinh sẽ tái hợp trong chương trình Hương Tết Việt chương trình ca múa nhạc nghệ thuật đặc biệt mừng Xuân Ất Mùi 2015.

 

Việt Trinh và Lý Hùng sẽ lần đầu tiên cùng song ca trên sân khấu

Trong chương trình, cả hai sẽ lần đầu tiên song ca cùng nhau trong ca khúc Ngày Tết quê em. Đây chắc hẳn sẽ là tiết mục hấp dẫn và được nhiều khán giả chờ đợi sau nhiều năm Lý Hùng và Việt Trinh "vắng bóng" nghệ thuật.

Sau nhiều năm tạm rời làng giải trí, thời gian gần đây, Việt Trinh trở lại với nhiều hoạt động nghệ thuật trong nhiều vai trò khác nhau như: nhà sản xuất, đạo diễn,… Cô còn đảm nhận vai trò giám khảo Cùng nhau tỏa sáng - chương trình được rất nhiều khán giả miền Tây yêu thích.

Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lý Hùng và Việt Trinh có giọng hát khá tốt. Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Việt Trinh từng thực hiện nhiều MV ca nhạc để gửi tặng khán giả, cũng như để thỏa niềm đam mê ca hát. Trong khi đó, diễn viên Lý Hùng cũng có thời gian theo đuổi âm nhạc. Anh từng phát hành một số album ca nhạc cũng như thể hiện một số ca khúc nhạc phim mà mình tham gia…

Cặp đôi này từng một thời được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua nhiều bộ phim truyền hình những năm 90 

Góp mặt trong Hương Tết Việt còn có ca sĩ Ngọc Sơn. Anh sẽ thể hiện ca khúc Được thời lên hương do chính anh sáng tác. Ca khúc được lấy cảm hứng trong dịp anh được mời tham gia chương trình. Lời bài hát mới này cũng là lời chúc mà Ngọc Sơn muốn gửi tặng đến khán giả nhân dịp đầu năm mới. Năm qua, Ngọc Sơn khá thành công trong sự nghiệp, nhất là trong việc xây dựng hình ảnh mới, hình ảnh anh khiêm tốn và nhã nhặn hơn.

Ngoài ra, Hương Tết Việt còn có sự tham gia của hơn 120 nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Ánh Tuyết, Mỹ Linh, Phi Nhung, Kim Khánh, Phương Thanh, Cẩm Ly, Phương Mỹ Chi, Hồng Ngọc, Quang Hà, Nam Khánh, Đức Tuấn, Khánh Ngọc, Noo Phước Thịnh, Thảo Trang, Trấn Thành, Thu Trang, La Thành, Anh Đức, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Trung Quân, Thái Trinh, Nhật Thủy, Hương Giang Idol, Trương Quỳnh Anh, Phương Trinh, Phúc Bồ, nhóm 365, nhóm Artista, nhóm Ayor, Yến Trang, Hồ Vĩnh Khoa, Mai Khôi, Đồng Lan, Nguyên Hà, Nguyễn Đình Thanh Tâm, nghệ sĩ Phú Quý, Hồng Tơ, diễn viên Quý Bình, Quách Ngọc Ngoan, MC Anh Quân, MC Ngọc Tiên, Vĩnh Phú…

'Cặp đôi vàng' của điện ảnh Việt những năm 90 lần đầu tái hợp trong Hương Tết Việt

Cả hai sẽ cùng song ca ca khúc Ngày Tết quê em

Từ trái qua: Ngọc Sơn, Việt Trinh và Lý Hùng

'Ông hoàng nhạc sến' sẽ trình bày sáng tác mới Được thời lên hương trong chương trình đón giao thừa

Hương Tết Việt có khoảng 30 tiết mục ca múa nhạc, kịch nội dung xoay quanh chủ đề Tết Nguyên đán.

Theo Hà Ngân

Ihay

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC