Ngày 12 Tháng 6, 2018 | 01:00 PM

Việt Hương tình tứ ôm thầy giáo vì mình lặn lội từ Cần Thơ lên Sài Gòn

  MỚI NHẤT

Tại chương trình Ca sĩ bí ẩn, Việt Hương đã trao tặng cái ôm tình tứ cho thí sinh ở Cần Thơ. Anh là giáo viên nhưng vì mến mộ Việt Hương đã đến chương trình để gặp mặt thần tượng.

Trong tập 16 của chương trình Ca sĩ bí ẩn được phát sóng tối 11/6, các đội chơi tìm ra ai là ca sĩ thật đằng sau lớp mặt nạ. Đội thi phát hiện đúng và giữ lại giọng hát hay đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Gây chý ý tại chương trình là phần thể hiện của ca sĩ bí ẩn số 6. Lần đầu tiên, Việt Hương đoán chính xác nghề nghiệp của thí sinh ngay từ vòng đầu chương trình.

Xuất hiện ở gần cuối vòng 1, Thanh Phong với ngoại hình chỉn chu và hát nhép ca khúc Lỡ yêu em rồi với phần nhép miệng khá chuẩn và chính xác. Ngoài ra, vì phong thái đĩnh đạc nên Thanh Phong vô tình bị Việt Hương bắt thóp.

Sau màn trình diễn của Thanh Phong, Việt Hương nhận định: Việt Hương nhận thấy bạn này rất điềm đạm, vì vậy sẽ làm gì liên quan đến nghề thuyết trình, giảng dạy. Cách diễn đạt của anh này đĩnh đạc, trầm tính nên khả năng cao là người thuyết trình".

Tại vòng đầu tiên, dù đã đeo mặt nạ nhưng phong cách biểu diễn đĩnh đạc của thí sinh Thanh Phong đã bị Việt Hương bắt thóp.

Như bắt thóp được thí sinh này nên ở vòng song ca Giang Hồng Ngọc đã khiến Thanh Phong dừng chân sớm trước ca sĩ chuyển giới Lê Duy.

Như thường lệ, Thanh Phong vào chuẩn bị và xuất hiện với giọng hát thật. Vẫn giữ nguyên phong thái đĩnh đạc, anh xuất hiện và cất giọng hát khiến Việt Hương bất ngờ.

Thanh Phong thể hiện ca khúc Bạc Liêu hoài cổ đậm chất người miền Tây, mang lại không khí vui tươi cho trường quay.

Sau khi thể hiện bài hát, Thanh Phong cho biết mình là một giáo viên khiến mọi người khâm phục tài phán đoán của Việt Hương, đàn anh Chí Tài liên tục chắp tay và bái phục nữ danh hài.

Đáng chú ý hơn, thầy giáo Thanh Phong cho biết anh "lặn lội" từ Cần Thơ lên TP.HCM chỉ để gặp thần tượng Việt Hương mong muốn được ôm diễn viên hài một lần.

Việt Hương sẵn sàng trao cho người hâm mộ cái ôm tình cảm.

Việt Hương cảm thấy xúc động trước tấm chân tình của thầy giáo Thanh Phong, không ngần ngại bước xuống sân khấu thể hiện cái ôm tình cảm với thầy giáo.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ chuyển giới Lê Duy. Trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn, Lê Duy thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng làm lắng đọng không khí trường quay.

Khả năng phán đoán của Giang Hồng Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được đội nhà Việt Hương và Chí Tài đánh giá cao. Kết quả, cả đội khách và đội nhà đều chọn đúng ca sĩ bí ẩn ở vòng thi cuối và ra về với kết quả hòa nhau.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC