Ngày 21 Tháng 7, 2018 | 08:34 PM

Việt Hương đòi đánh ghen Kim Tuyến vì bị Hoài Linh "lạnh nhạt"

  MỚI NHẤT

Tưởng rằng Hoài Linh đã gục ngã vì Kim Tuyến, Việt Hương nổi cơn ghen lồng lộn ở chương trình "Người bí ẩn".

Tập 16 của chương trình truyền hình Người bí ẩn 2018 có sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành , Kim Tuyến , Nhan Phúc Vinh , Việt Hương , Hoài Linh . Ở tập này, Kim Tuyến - Nhan Phúc Vinh sẽ cùng nhau ngồi vào ghế nóng dành cho đội khách để đối đầu với đội nhà của Việt Hương - Hoài Linh.

Việt Hương.
Việt Hương.

Trong tập 16, Việt Hương lại lần nữa khiến Hoài Linh phiền lòng khi vẫn còn tham vọng được làm người nổi tiếng. Lần này, ông bầu Trấn Thành đóng vai trò người hòa giải cho vợ chồng Sáu Bảnh chỉ vì Việt Hương mải mê livestream suốt ngày không lo nấu nướng mà lại còn lôi chuyện nhà cửa ra để câu view. Không những thế, ông Sáu Bảnh cũng từng vì Việt Hương mà bị dính sự cố lộ hàng do thói mê livestream của vợ mình.

Chuyện này chưa xong, vợ chồng Sáu Bảnh tiếp tục lục đục nội bộ khi Trấn Thành phát hiện Hoài Linh đi cùng gái trẻ, đẹp qua mặt Việt Hương. Bà Sáu tức tối, nổi cơn ghen đòi đi gặp mặt cho bằng được bồ nhí của chồng mình. Nhưng mọi chuyện vỡ lẽ khi người con gái đó chính là nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến, đã từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Mộng phù hoa. Hoài Linh chia sẻ rằng rất mê Kim Tuyến cũng như vai diễn Ba Trà của cô trong dự án này.

Việt Hương - Hoài Linh.
Việt Hương - Hoài Linh.
Kim Tuyến - Nhan Phúc Vinh.
Kim Tuyến - Nhan Phúc Vinh.

Sau khi nói rõ mọi thứ, Việt Hương được phen bẽ mặt trước mọi người chỉ vì chưa rõ sự tình đã ghen tuông lung tung làm suýt nữa thì xảy ra chuyện.

Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Kim Tuyến - Trấn Thành.
Hoài Linh - Việt Hương - Trấn Thành - Kim Tuyến - Trấn Thành.

Cùng nhau tay trong tay xuất hiện tại sân khấu Người bí ẩn, cặp đôi trai tài gái sắc Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến khiến Hoài Linh – Việt Hương cũng phải ghen tị khi đứng cạnh. Sau nhiều tin đồn hẹn hò cùng Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh khiến khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện tình tứ cùng Kim Tuyến.

Như bao đội khách mời khác, Nhan Phúc Vinh - Kim Tuyến cũng một quyết tâm chiến thắng đội nhà Hoài Linh – Việt Hương. Liệu Hoài Linh – Việt Hương có dễ dàng để phần thưởng 50 triệu đồng rơi vào tay của khách mời trong tuần này?

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC