Ngày 18 Tháng 4, 2019 | 04:17 PM

Về nhà đi con tập 9: Ông Sơn sốc khi con gái út tiết lộ lý do đánh anh rể

GiadinhNet - Biết được sự thật là Khải lấy hết tiền mua nhà và của hồi môn của Huệ để đi đánh bạc, ông Sơn rất sốc và đưa lời khuyên cho Huệ.

Ở tập 8, sau khi sảy thai, Huệ đã xin phép bố về ở bên nhà ngoại để bình tâm lại. Mặc dù cũng đoán được chuyện vợ chồng con đang gặp trục trặc nhưng ông Sơn vẫn chưa biết được nguyên nhân thực sự. Thế nên ông đã đến nhà tìm gặp Khải để nói chuyện. Tuy nhiên, vừa bước vào cửa ông đã nghe được chuyện Dương đánh anh rể.

Vì quá bức xúc, ông Sơn quay về nhà mắng mỏ và đánh con gái út. Dương cũng uất ức vì từ trước tới nay cô hay bị bố mắng, cộng thêm việc bố chưa biết chuyện vì sao cô phải đánh anh rể nên đã gay gắt cãi lại bố.

Buồn vì chuyện bố con cãi nhau, Dương đi chơi game và rủ cả cậu bạn thân tên Bảo đi bar nhưng cả hai vô tình bị bố Bảo bắt gặp và theo dõi từ đầu đến cuối. Khi Bảo bị một tên đồng tính gây chuyện, Dương xông vào bảo vệ Bảo, đúng lúc đó bố Bảo can thiệp kịp thời và đưa cả hai về nhà. Trong khi đó, ở nhà, ông Sơn và hai chị gái đứng ngồi không yên lùng sục khắp nơi để tìm Dương mà không thấy cô.

Ông Sơn nhớ lại cảnh tượng đau lòng khi sinh Dương ra, vợ ông mất và những tháng ngày Dương lớn lên sống thiếu thốn tình cảm của mẹ. Ông Sơn còn nấu sẵn nồi cháo hải sản để chờ con về nhưng Dương vẫn còn giận bố nên cô không ăn.

Ở tập 9 phát sóng tối nay, không tiếp tục chịu ấm ức, Dương cuối cùng cũng nói ra lý do đánh anh rể, rằng Khải đã lấy hết tiền mua nhà đi cờ bạc rồi lấy luôn của để dành của chị mang đi, xô ngã Huệ khiến cô bị sảy thai. Biết được sự thật, ông Sơn rất sốc.

Biết mình trách nhầm cô con gái út cá tính, ông Sơn liền đưa Ánh Dương đi viện khám cái tay bị ngã kẻo thành tật. Cách ông chăm sóc từng li từng tí cho con gái, thể hiện lòng yêu thương vô hạn của người bố.

Ở phân cảnh khác, sau khi suy nghĩ kĩ càng, ông Sơn gọi Huệ đến bên và trò chuyện: “Hạnh phúc của con còn quan trọng hơn nỗi buồn của người khác. Chỉ cần con suy nghĩ kỹ thì con quyết định thế nào bố cũng ủng hộ. Nhưng có một điều làm bố suy nghĩ mãi cái chuyện thằng Khải đánh bạc ý, chắc chắn không phải là ngày một ngày hai. Sao con lại giấu bố?”

Cũng trong tập này, cô chị Anh Thư cuối cùng cũng bị lộ tẩy trước gã sếp già chuyện ăn hai mang và lén gọi điện cho vợ sếp đến bắt quả tang lần trước. Có vẻ như ông sếp sẽ không để yên cho Anh Thư tiếp tục làm loạn, báo hiệu cái kết không mấy tốt đẹp.

Huệ sẽ trả lời thế nào khi ông Sơn hỏi lý do cô giấu bố chuyện chồng đi đánh bạc?

Tập 9 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (18/4) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC