Ngày 7 Tháng 8, 2019 | 02:34 PM

Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chưa bao giờ yêu Nhã nhưng vẫn bị Thư nghi ngờ

GiadinhNet - Lần thứ 2 gặp mặt Thư sau khi biết chuyện Thư dùng 3 tỷ để cứu mình, Vũ chủ động nhận mọi lỗi lầm và thừa nhận bản tính tham lam của mình khi từng cặp kè với Nhã.

Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chưa bao giờ yêu Nhã nhưng vẫn bị Thư nghi ngờ - Ảnh 1.

Trong tập 81 Về nhà đi con, sau khi giúp Luật Giang ký kết hợp đồng với ông Thời, Vũ chính thức đã chuộc lại lỗi lầm và khiến ông Luật vô cùng tự hào. Xong việc ở công ty, Vũ lập tức thuê xe ôm tới gặp vợ con nhưng lại tình cờ nhìn thấy cảnh Thư nói chuyện thân mật với Quốc trước cổng nhà. Hiểu lầm Quốc chính là tình mới của Thư, Vũ nổi cơn ghen và thậm chí còn không vào nhà thăm con mà bỏ đi tới tìm Dũng.

Khi Dũng nghe Vũ nói chuyện Thư có tình mới, anh chàng mới nhận định rằng Vũ chẳng hiểu gì về Thư hết. Sau đó, Dũng kể cho Vũ nghe chuyện Thư đã tới gặp mình, dùng số tiền 3 tỷ mua lại cổ phần câu lạc bộ. Số cổ phần đó, Thư bảo Dũng hãy để tên Vũ. Nhận ra bấy lâu nay mình đã hiểu lầm Thư nhiều đến thế nào, mắt Vũ nhòe lệ. 

Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chưa bao giờ yêu Nhã nhưng vẫn bị Thư nghi ngờ - Ảnh 2.

Sau khi nghe sự thật từ Dũng, Vũ lập tức chạy đến tìm vợ cũ. Vừa nhìn thấy Thư, mắt Vũ đã đỏ hoe. Ngồi cạnh Thư, Vũ nghẹn ngào nắm lấy tay người phụ nữ mà từ lâu mình đã yêu nhưng lại cứ cố tình chối bỏ. Vũ hỏi Thư rằng tại sao Thư không thực dụng, tại sao Thư không nhắc đến tiền như trước. Tuy nhiên, Thư giật tay mình khỏi tay Vũ và đứng dậy. Giọng cô lúc này đã nghẹn lại. Thư nói trước tiên, Vũ hãy cứ gây dựng lại sự nghiệp đi. Thư làm điều này cũng là vì cu Bon, vì tương lai của con chứ không phải vì Vũ. Nghe vậy, Vũ ở phía sau nói với con trai: "Bố được nhờ cu Bon sớm quá!". Còn Thư đứng đằng trước cố kìm nén những giọt nước mắt cứ trào ra.

Biết Thư đang xúc động, Vũ cũng đứng lên và ôm chặt vợ cũ. Lúc này, anh mới thú nhận rằng năm xưa khi quen Thư, anh thực sự đã thích cô. Nhưng sau khi nghe chuyện Thư muốn đưa mình "vào tròng", Vũ mới thay đổi. Vũ nói dù anh có là một gã đàn ông trăng hoa, nhưng anh không thể chấp nhận nổi chuyện yêu một người phụ nữ thực dụng, điều khiển cuộc đời mình.

Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chưa bao giờ yêu Nhã nhưng vẫn bị Thư nghi ngờ - Ảnh 3.

"Rồi khi có cu Bon, anh cũng nghĩ đó là một nước cờ" - Vũ giải thích quá trình hiểu lầm cứ chồng chất hiểu lầm trong mối quan hệ của hai người. Nghe những lời này của Vũ, Thư khóc và nói rằng bây giờ, hai người đã đường ai nấy đi, việc của họ là sống cuộc đời mình thật tốt, để bố mẹ hai bên không phải buồn lòng nữa.

Thế nhưng, Vũ nói rằng cuộc sống của Vũ - Thư bây giờ khó mà tách biệt được, khi mà anh vẫn đang nợ cô 3 tỷ, khi mà họ còn có cu Bon... Một lần nữa, Vũ ôm Thư và xin Thư cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, Thư tiếp tục từ chối, né tránh tình cảm của Vũ, mặc dù có thể trong lòng cô đang rất muốn.

Trong trích đoạn tập 82 Về nhà đi con, trò chuyện với Thư, Vũ chủ động nhận mọi lỗi lầm và thừa nhận bản tính tham lam của mình khi từng cặp kè với Nhã. "Từ đầu đến cuối, anh đều sai. Anh đã tham lam nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu" - Vũ phân trần. Những tưởng sau khi nghe lời thú tội của Vũ, Thư rưng rưng nước mắt, thương xót Vũ mà tha lỗi cho anh nhưng cô vẫn hoài nghi khi hỏi chồng cũ: "Nếu như cô ta không trở mặt, anh có như thế này không?".

Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chưa bao giờ yêu Nhã nhưng vẫn bị Thư nghi ngờ - Ảnh 4.

Sau nhiều sai lầm khi khuyên can các cô con gái trong chuyện tình cảm, ông Sơn quyết định lui về hậu trường. "Dù sao thì các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình. Cho nên bố quyết định lui về hậu trường. Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ một cái gì nữa hết", ông Sơn nói khiến cả 3 cô con gái đều bất ngờ.

Trong khi đó, sau nhiều lần né tránh bố con ông Sơn, cô Hạnh vô tình gặp Huệ. Cô Hạnh ngập ngừng nói rằng cô lên đây là để đi làm thêm. Thương cảm với cảnh lủi thủi một mình của cô Hạnh, Huệ tâm sự: "Cô cứ lủi thủi một mình như thế này thì vất vả quá ạ. Thời gian vừa rồi nhà cháu cũng xảy ra nhiều chuyện. Bố cháu bây giờ chả nói chuyện, tâm sự với chị em cháu nữa. Thỉnh thoảng cô qua nói chuyện với bố cháu đi".

Vũ sẽ đáp lại sự hoài nghi của Thư như thế nào để chứng minh tình cảm chân thành mà anh vẫn dành cho vợ cũ? Cô Hạnh có quyết định ở bên cạnh bố con ông Sơn?

Tập 82 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (7/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC