Ngày 6 Tháng 8, 2019 | 01:17 PM

Về nhà đi con tập 81: Vũ nghi ngờ Thư có người mới khi bắt gặp vợ cũ nói chuyện với "trai lạ"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa là cô ta đã có chồng mới rồi", sự hậm hực của Vũ khiến Dũng phì cười.

Về nhà đi con tập 81: Vũ nghi ngờ Thư có người mới khi bắt gặp vợ cũ nói chuyện với trai lạ - Ảnh 1.

Trong tập 80 Về nhà đi con, lần đầu tiên Thư bế cu Bon quay lại nhà Vũ thăm ông bà sau khi ly hôn. Ông bà nội vô cùng vui mừng khi gặp cu Bon. Ông Luật bảo Thư chuyển lời cho Vũ hãy về công ty bởi "thằng đàn ông ngã ở đâu phải đứng dậy ở đó".

Thư tỏ ý bênh Vũ khi cho rằng anh khó thành công ở ngành gốm - ngành mà anh không am hiểu nhiều. Với kinh nghiệm của một người già, ông Luật cho rằng không phải cứ cái gì mình thích là làm được, phải đặt tâm huyết vào công việc mình làm mới có kết quả. Đúng lúc này, Vũ cũng trở về nhà sau nửa tháng đi tìm lại sự cân bằng giữa những chuỗi ngày sóng gió. Sau bữa ăn, Vũ và Thư đối diện với nhau ở bếp nhưng đều ngại ngùng. Thư mong bố Bon hãy làm lại từ đầu. Vũ tỏ ra tự tin trước mặt vợ cũ khi nói rằng một khi anh đã trở lại phải lợi hại hơn xưa.

Nhận ra tình cảm dành cho Vũ quá nhiều, lại không ngừng thắc mắc tại sao anh lại quyết định mọi việc quá lạnh lùng như vậy, Thư quyết định hỏi lý do chính của vụ ly hôn có phải do hôm ở bệnh viện, bố Sơn đã giục quá nhiều không? Thư cho Vũ biết, về sau khi biết chuyện công ty, bố Sơn đã rất áy náy. Thư thực sự rất muốn biết lý do Vũ quyết định ly dị nhưng cô vẫn ngại ngùng nên đã bỏ dở câu hỏi để đi lên phòng.

Sau bao nỗ lực, cuối cùng Vũ cũng đã bắt đầu tìm được hướng giải quyết cho rắc rối lớn mà công ty gặp phải vừa qua. Anh tìm được người mua lô hàng đọng trong xưởng. Điều này khiến ông Luật vô cùng vui mừng. Về nhà, ông Luật hỏi con về thời gian vừa rồi Vũ đi đâu. Hóa ra, anh cùng ông Thời - người đầu tiên xuất khẩu đồ gốm sang Mỹ - tham dự triển lãm ở Nhật. Vũ nói với bố sẽ làm lại từ đầu nhưng không phải ở công ty Luật Giang. Ông Luật mừng rỡ khi nhận thấy đứa con trai duy nhất đã thực sự trưởng thành nhưng có vẻ lăn tăn khi Vũ muốn gây dựng lại cơ nghiệp ở một nơi khác.

Về chuyện với Thư, ông Luật cũng hỏi rõ ý định của Vũ nhưng Vũ nói rằng việc này nằm ở quyết định của Thư.

Sau khi biết chuyện Quốc chính là người đầu tư cho quán trà của mình, Huệ vô cùng sốc và tự ái. Đến quán trà của chị Huệ để an ủi và giải thích cho chị với mong muốn chị làm hòa với Quốc, Thư kể lại với chị gái câu chuyện của mình với Vũ. Khi Thư nhận ra mình còn tình cảm với Vũ, cô đã hỏi anh có muốn vun đắp mối quan hệ này không, nhưng câu trả nhận lại là "không".

Về nhà đi con tập 81: Vũ nghi ngờ Thư có người mới khi bắt gặp vợ cũ nói chuyện với trai lạ - Ảnh 2.

So sánh tình cảm của Quốc dành cho chị gái, Thư nghĩ Huệ là một người may mắn vì còn có người yêu thương, dành tình cảm. Thư cho rằng chưa bao giờ cô có được tình cảm từ một người đàn ông như thế. Thư rưng rưng nước mắt khi vừa nói vừa nghĩ rằng Vũ không dành tình cảm cho mình.

Mở đầu trích đoạn tập 81 Về nhà đi con, Vũ có vẻ hậm hực xả với Dũng: "Không chừng cu Bon chưa kịp cai sữa là cô ta đã có chồng mới rồi" - Vũ khó chịu gọi vợ cũ là "cô ta" trước mặt Dũng. Phì cười vì dáng vẻ tức tối của Vũ, Dũng đáp: "Mới đây mà thành cô ta rồi. Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin là Thư có người mới". Không còn là chồng của Thư nhưng Vũ vẫn cay cú tiếp lời: "Nhưng tao thì tao tin. Lúc nãy cô ấy còn cười tít mắt với anh chàng kia, không thèm giải thích với tao một câu nào". Để cho Vũ xả xong, Dũng hỏi lại bạn thân: "Mày nghĩ mày hiểu Thư được đến đâu?".

Nhận 3 tỷ của Vũ, Thư quyết định dùng số tiền này mua lại cổ phần ở câu lạc bộ mô tô mà Vũ phải sang nhượng để có tiền cứu lấy Luật Giang và thanh toán hợp đồng hôn nhân với Thư. Hẹn gặp Dũng Thư đề nghị: "Hợp đồng của em và anh Vũ trị giá 3 tỷ và anh Vũ cũng đã đưa đủ cho em số tiền ấy. Bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó để mua lại cổ phần ở đây, được không ạ?".

Anh chàng lạ mặt mà Thư vừa gặp khiến Vũ tức tối có phải là người từng mua lại câu lạc bộ mô tô của Vũ? Dũng có tiết lộ với Vũ chuyện Thư định dùng 3 tỷ tiền thanh toán hợp đồng hôn nhân để mua lại cổ phần câu lạc bộ mô tô?

Tập 81 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (6/8) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC