Ngày 28 Tháng 7, 2019 | 11:03 AM

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa chính là người yêu cũ của Vũ cách đây 10 năm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Anh không nhận ra tôi à?", câu nói này của Nhã khiến Vũ té ngửa.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa chính là người yêu cũ của Vũ cách đây 10 năm - Ảnh 1.

Kết thúc tập 74 Về nhà đi con, biết rõ tính cách của Vũ, Nhã ép Vũ phải chọn giữa cô và Thư. Là người nắm giữ quá nhiều thông tin và các mối quan hệ quan trọng trong công ty Luật Giang, Nhã đã dùng điều đó làm át chủ bài gây sức ép nhằm khiến Vũ phải phục tùng mình. Nhưng càng kiểm soát, Vũ lại càng chán ghét Nhã hơn. Đe dọa Vũ sẽ phải trả giá vì đã không chọn cô, Nhã sau đó đã quyết định ra tay khiến Vũ lao đao.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa chính là người yêu cũ của Vũ cách đây 10 năm - Ảnh 2.

Sau sự cố bị con trai diễn kịch lừa lấy hết sổ đỏ, cô Hạnh ngất đi vì uất ức và phải vào cấp cứu bệnh viện. Cô được bố con ông Sơn chăm sóc tận tình và chu đáo. Thấy bố mình dành tình cảm cho cô Hạnh mà không dám thổ lộ nên Dương đã quyết định tỏ tình hộ bố.

Trong trích đoạn tập 75 Về nhà đi con, Vũ kể cho Thư vấn đề mà công ty đang gặp phải. "Tình hình căng thẳng lắm à? Tại sao tự nhiên lại như thế?", Thư lo lắng và sốt ruột hỏi Vũ. "Tại không chịu nghe lời", Vũ nói ngập ngừng càng làm Thư tò mò hỏi lại: "Không nghe lời ai?". Đến đây thì Vũ thừa nhận là vì không nghe lời Thư nên đã để xảy ra chuyện lớn ở công ty. Giờ anh có hối hận thì cũng đã quá muộn màng.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa chính là người yêu cũ của Vũ cách đây 10 năm - Ảnh 3.

Nhận thấy cô nàng Nhã không hề đơn giản chút nào, Vũ đến gặp cô nàng để làm cho ra nhẽ. Dùng tình cảm để trói buộc Vũ không xong, Nhã quyết định lật bài ngửa với Vũ. "Bao năm nay anh vẫn vậy "giang sơn khó đổi, bản tính khó rời". Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một thằng khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác" - Nhã không tiếc lời mắng chửi Vũ.

"Lật bài ngửa đi. Đến nước này rồi úp mở làm cái gì?", Vũ nghiêm giọng đề nghị Nhã. Chỉ đến khi Nhã chốt hạ: "Anh không nhận ra tôi là ai à?" thì Vũ mới té ngửa. Hóa ra Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa chính là người yêu cũ của Vũ cách đây 10 năm - Ảnh 4.

Ở tập trước, Dương vì thương bố và muốn vun vén cho bố và cô Hạnh nên mạnh dạn đề nghị cô Hạnh về làm mẹ của 3 chị em. Có lẽ vì thế nên cô Hạnh đã lặng lẽ bỏ đi không liên lạc với bố con ông Sơn. Trong tập 75, Dương tiết lộ với Thư: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh bố không?". Thư mắng em gái là "đại phá hoại" vì "nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại". Thấy cô Hạnh tránh mặt bố Sơn, Dương lo lắng, có chút hối hận về sự nhiệt tình của mình.

Biết được sự thật về Nhã và những chiêu bài của cô nàng, Vũ sẽ làm gì? Ông Sơn có đi tìm cô Hạnh và thổ lộ hết tình cảm của mình?

Tập 75 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối mai (29/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC