Ngày 23 Tháng 7, 2019 | 12:56 PM

Về nhà đi con tập 71: Thư tháo nhẫn cưới, quyết định về nhà trong vòng tay yêu thương của bố

GiadinhNet - Biết không thể sống hạnh phúc cùng Vũ, Thư quyết định nghe theo lời bố để trở về nhà.

Tập 70 Về nhà đi con kết thúc với phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi ông Sơn ra về từ nhà ông thông gia và Thư chạy theo ôm bố khóc nức nở nói lời xin lỗi vì đã để cho bố phải đau khổ. Cương quyết với quyết định của mình, ông Sơn dặn Thư thu xếp đồ đạc rồi về nhà với bố và các chị em.

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Thư, thấy Vũ vội vã đi ra ngoài ông Sơn đã đuổi theo và chứng kiến cảnh Vũ đang tình tứ chăm sóc cho người tình dưới sảnh khu nhà. Đau đớn khi một lần nữa phải chứng kiến cô con gái thứ hai có cuộc sống không hạnh phúc, ông Sơn quyết định sang gặp nói chuyện phải trái với gia đình thông gia rồi đề nghị được đón mẹ con Thư về nhà.

Ông Luật và bà Giang vô cùng ngỡ ngàng trước quyết định dứt khoát của ông Sơn. Ông Luật cũng đã kể lại toàn bộ chuyện vợ chồng ông từ lâu biết đến hợp đồng hôn nhân giữa Vũ và Thư nhưng vợ chồng ông hy vọng cu Bon sẽ là sợi dây gắn kết Thư và Vũ, nhờ đó tình cảm của hai vợ chồng sẽ ngày càng được vun đắp. Vì vậy nên ông Luật đã không nói chuyện này cho ông Sơn biết.

Sang tập 71 Về nhà đi con, mặc dù rất đau đớn vì ngày càng có tình cảm với Vũ nhưng nghe theo lời bố, Thư đã tháo chiếc nhẫn cưới đặt lên bàn và nói với Vũ: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu mà phải đau lòng" - Thư tháo nhẫn và nói lời cuối cùng trước khi chia tay Vũ. Sau mọi chuyện đã xảy ra, chỉ đến lúc này, khi biết sắp đánh mất Thư, Vũ mới ân hận rơi giọt nước mắt muộn màng.

Không chấp nhận việc con trai và con dâu đường ai nấy đi, lại nghĩ đến cu Bon bé bỏng vừa mới ra đời đã phải chứng kiến cảnh bố mẹ chia tay, ông Luật cũng đau khổ cầu xin các con: "Muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố!".

Ở một phân cảnh khác, vô tình biết được điểm yếu của Nhã khi về đến khu nhà vấp phải mấy con gián, Dương nảy ra ý định “thay trời hành đạo”, trả thù cho chị Thư.

Kế hoạch thay trời hành đạo của Dương là gì? Vũ có ân hận thực sự sau khi mẹ con Thư về nhà ngoại?

Tập 71 Về nhà đi con phát sóng tối nay (23/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC