Ngày 18 Tháng 7, 2019 | 03:05 PM

Về nhà đi con tập 68: Nhã bị Linh túm tóc chửi sấp mặt ngay trước mặt Vũ

GiadinhNet - Bức xúc vì cô nàng tiểu tam ngày càng quá đáng, Linh quyết định ra tay thay cho Thư.

Ở tập 67 Về nhà đi con, mối quan hệ giữa Vũ và Nhã ngày càng thân thiết. Cả hai thậm chí đã đi nghỉ ở biển cùng nhau. Nhưng, khi ở bên Nhã, Vũ lại luôn có cảm giác bất an. Chính thế, Vũ quyết định kết thúc việc nghỉ ngơi và trở về nhà sớm hơn dự định. Vừa về nhà, Vũ đã phải đối mặt với ông Luật. Từng im lặng về chuyện riêng của Vũ, nhưng lần này ông Luật đã lên tiếng dằn mặt con trai là đừng để Thư phải bế con ra khỏi nhà. Dù bị góp ý, tính cách của Vũ không thay đổi. Vũ vẫn thân mật với Nhã và thường xuyên bỏ vợ con ở nhà để đi chơi với cô nàng. Đáng nói là ngay cả ngày con trai đi tiêm phòng, Vũ cũng bận rộn đi với Nhã. Thư đành đưa con đi một mình.

Sau khi tiêm phòng xong, vừa bước ra cổng bệnh viện, Thư gặp Dũng, bạn thân của Vũ. Dũng chủ ý đến đón Thư nhưng lại nói là tình cờ. Dũng sau đó cùng Thư đi mua bánh gối trước khi đưa cô về nhà. Trước cổng trung tâm tiêm phòng, Vũ đã có màn chứng kiến Dũng và Thư xung hô với nhau như vợ chồng khiến Vũ tức đin mà không làm gì được. Còn Nhã không vừa khi trêu chọc Vũ là cô vợ hợp đồng nhưng đã bị Vũ “chỉnh” ngay rằng không bao giờ được phép nhắc lại từ hợp đồng trước mặt anh. Về nhà Vũ có màn ghen ngược với vợ nhưng đã bị Thư phản đòn một trận ra trò khiến khán gỉa vô cùng hả hê.

Mở màn tập 68 Về nhà đi con, Thư và Nhã đã chạm mặt nhau tại công ty. "Em chào chị! Chị dùng nước hoa mùi này à? Sao không dùng mùi nước hoa anh Vũ tặng. Ôi thôi chết có khi em nhầm?" - Nhã lên mặt khi nhìn thấy Thư. Không những vậy, cô nàng còn bóng gió với Thư: "Em và anh Vũ là đối tác làm ăn trên công việc, còn chị và anh Vũ cũng là đối tác trên một hợp đồng nào khác! Cũng như nhau cả thôi!" - Nhã vừa cười vừa nói với Thư.

Quá bức xúc vì Nhã ngày càng quá trớn với Thư, Linh tìm gặp Nhã giọng giễu cợt: “Mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật. Tại sao ở trên đời có loại người độc ác lại giả bộ ngây thơ nhỉ, đúng là cuộc đời, hài vãi!”. “Chị ăn nói cho đàng hoàng”, Nhã nói trước mặt Vũ ra vẻ như không có lỗi gì.

"Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi. Tao nói luôn để cho mày biết nhé! Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy! Cái Thư có thể nó không chấp mày nhưng còn tao một khi đã ngứa mắt tao sẽ sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày thậm chí khô máu của mày luôn để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ được không. Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á. Thư nó đàng hoàng sòng phẳng chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng. Mà đâm sau lưng để được gì, được một kẻ không ra gì như này á? Kẻ đâm sau lưng thì luôn luôn và mãi mãi chỉ chạy ở sau lưng thôi, nhớ chưa con?” , Linh đanh đá đáp trả một tràng rồi bỏ đi khiến cô nàng tiểu tam đứng hình không đối đáp lại được gì. Không những thế, Linh còn quay sang mắng thẳng vào mặt Vũ: “Không dám nhìn thẳng vào mặt người khác đúng không? Hèn!”.

Trong tập 67, sau khi bị ông chủ cho thuê mặt bằng mở cửa hàng sàm sỡ ở thang máy, Huệ vội vã bỏ chạy. Quốc biết được sự việc quyết vạch tội lão dê xồm.

Sang tập 68, Huệ đến gặp Quốc để cảm ơn về chuyện này. Dù biết ơn Quốc nhưng ngoài mặt Huệ vẫn lạnh lùng: "Dù sao trước kia, anh cũng có những hành động giống ông ta nên chắc hai người cũng dễ nói chuyện". "Nhưng phản ứng của em có khác đấy! Với tôi em không hề đuổi tôi cút đi nhưng với ông ta em phản ứng rất gay gắt, rất mạnh mẽ! Hình như em có cảm tình với tôi phải không?" - Quốc nghi ngờ Huệ đang có tình cảm với mình.

Sau chuyện hôm trước Dũng thân mật với Thư, Vũ nói với Dũng: “Mày đừng có đốt nhà, tao đang điên thật rồi đó”. “Nhà mày cháy lâu rồi mà, đến lượt tao đốt à. Mày không điên đâu, mày chỉ tham thôi. Tham như mày thiên hạ không thiếu, biết rồi đấy tham thì thâm không cẩn thận chạy vào ô mất lượt”, Dũng đáp.

Tập 68 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (18/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC