Ngày 15 Tháng 4, 2019 | 08:40 PM

Về nhà đi con tập 6: Ngăn cản Khải đem của hồi môn đi bán lấy tiền đánh bạc, Huệ bị ngã sảy thai?

  MỚI NHẤT

Trong lúc giằng co với chồng để ngăn cản anh đem của hồi môn đi bán lấy tiền đánh bạc, Huệ (Thu Quỳnh) trượt chân ngã xuống đất. Liệu cô có bị sảy thai?

Kết thúc tập 5 Về nhà đi con, Huệ ( Thu Quỳnh ) phát hiện Khải (Trọng Hùng) nói dối chuyện bị cướp mấy trăm triệu tiền mua nhà nên vô cùng đau khổ. Tích góp bao năm mới có được số tiền lớn đến vậy nhưng Huệ không ngờ Khải "ngựa quen đường cũ", bị bạn bè lôi kéo nên đã "đốt" hết số tiền ấy vào sới bạc. Khải nói dối Huệ anh đi lấy hàng và bị lừa cướp hết tiền, đến khi Huệ vô tình đọc được tin nhắn ở máy điện thoại của chồng, cô mới vỡ lẽ.

Giấc mơ mua nhà chung cư của Huệ tan biến trong phút chốc. Khải cũng có phần áy náy với vợ. Nhân lúc Huệ ngủ, Khải mở két sắt lấy hết số trang sức - của hồi môn của Huệ - để đem bán lấy tiền đi đánh bạc nhằm gỡ lại chút vốn liếng. Huệ bất ngờ tỉnh giấc và can ngăn chồng bằng mọi giá.

"Anh đã mang tất cả tiền mồ hôi nước mắt đi ném vào sới bạc. Đây là kỷ vật của mẹ tôi. Anh đưa cho tôi" - Huệ giằng co với Khải cố lấy lại số trang sức mà Khải đang cầm trên tay. Mặc vợ đang mang bầu, Khải vẫn khăng khăng không chịu trả lại số nữ trang ấy. Khi Khải vừa vùng lên bỏ chạy, Huệ với theo và trượt chân ngã xuống đất.

Đưa Huệ tới bệnh viện, Khải bị Dương (Bảo Hân) - cô em út của vợ - mắng tới tấp. Rất thương chị cả nên Dương vô cùng lo lắng. Dương không ngại mắng thẳng mặt anh rể: "Từ ngày lấy anh, không biết chị tôi phải ngậm bao nhiêu quả bồ hòn rồi? Anh đừng nghĩ tôi không biết những việc anh làm. Anh và một người đàn bà đi vào khách sạn để làm gì?". Trước những câu hỏi dồn dập của Dương, Khải ngớ người.

Trong một phân cảnh khác của tập 6 Về nhà đi con, cô Xuyến hàng xóm (Hoàng Yến) tới tận nhà tìm ông Sơn ( NSƯT Trung Anh ) để nhờ ông Sơn sang nhà sử giúp đường ống nước. Thư (Bảo Thanh) tìm đủ lý do nói rằng ông Sơn không ở nhà và đuổi khéo cô Xuyến. Vốn không thích người phụ nữ này nên Thư không muốn bố tiếp xúc nhiều với cô Xuyến.

Liệu Huệ có bị sảy thai? Ông Sơn biết chuyện này sẽ xử trí ra sao? Tập 6 Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21h00 hôm nay (15/4) trên kênh VTV1.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC