Ngày 25 Tháng 6, 2019 | 02:21 PM

Về nhà đi con tập 51: Dương thất tình vì bị ông Quốc từ chối, ông Sơn phấn khởi khi được cô bán hoa quan tâm

GiadinhNet - Nghe điện thoại hỏi thăm của cô Hạnh bán hoa, ông Sơn phấn chấn hẳn lên: “Chân đỡ lắm rồi cô ạ”.

Ở tập 50 Về nhà đi con, kể từ khi bị Thư cấm đoán không được qua lại với cô Hạnh bán hoa, ông Sơn như người mất hồn, suốt ngày giam mình trong phòng, không trò chuyện với bất kỳ ai.

Đặc biệt, những ký ức về người vợ cũ lại ùa về. Ông Sơn luôn ám ảnh vì trước đây là một người chồng vô tâm, không biết san sẻ cùng vợ. Ngay cả lúc vợ sinh, ông cũng không ở bên. Để rồi, người vợ ra đi trong niềm đau xót của cả gia đình.

Không giống Thư, Huệ biết nghĩ cho bố hơn. Biết bố đang buồn, cô luôn ở bên trò chuyện động viên bố. Sau khi được con gái động viên, ông Sơn cũng đã đi tìm gặp cô Hạnh bán hoa để nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, ông Sơn ngậm ngùi chua xót khi bị người phụ nữ này khước từ tình cảm. Quá đau buồn, trên đường về ông Sơn không may bị tai nạn rạn xương phải nhập viện.

Nghe tin bố bị thương, Thư nước mắt ngắn dài nhận ra những hành động của mình trước đây đã sai. Cuối cùng, Thư quyết định chủ động đến tìm cô Hạnh để xin lỗi.

Trong khi đó, mối quan hệ của vợ chồng Thư-Vũ cải thiện hơn rất nhiều khi cả hai bắt đầu có tình cảm thật lòng và chịu ngủ chung giường với nhau.

Trong đoạn giới thiệu tập 51 Về nhà đi con, ông Quốc sau nhiều đắn đo cuối cùng cũng đã quyết định đến gặp Dương để dứt khoát chuyện tình cảm. “Chú đã suy nghĩ rất kỹ. Chú cảm ơn cháu vì cháu đã thích chú nhưng chú và cháu không phù hợp đâu. Khoảng cách giữa chú và cháu là cả một thế hệ đấy!", ông Quốc nói nói Dương.

Không những vậy cô nàng còn bị Bảo mắng: "Cậu nhìn lại cậu đi, vì mối tình ấy mà trông cậu như thế nào, có khác gì con điên không". Không những làm Dương tức điên, Bảo còn nói: "Bây giờ cậu thích cái gì? Cậu sẵn sàng ném tình cảm của người khác vào sọt rác như thế. Bệnh hoạn à?". Tuy nhiên Dương cũng rất cứng: "Thế thì từ giờ khỏi bạn bè gì hết".

Ở phân cảnh khác, nghe điện thoại hỏi thăm của cô Hạnh bán hoa, ông Sơn phấn chấn hẳn lên: “Chân đỡ lắm rồi cô ạ. Cô nắng nôi như thế này…”. Trong lúc ông Sơn đang nói chuyện với cô Hạnh, Dương đứng ở đằng sau nghe lỏm và còn “chữa cháy” khi bị bố phát hiện: “Bố quên nạng à?”. “Nghe trộm điện thoại có thể bị kết án tù từ 6 tiếng đến 60 năm đấy con ạ”, ông Sơn mắng yêu Dương. Chứng kiến cảnh bố vui vẻ khi nói chuyện với cô Hạnh, Huệ chỉ biết mỉm cười hạnh phúc.

Tập 51 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (25/6) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC