Ngày 24 Tháng 6, 2019 | 03:00 PM

Về nhà đi con tập 50: Thư chịu ngủ chung giường với Vũ, cô bán hoa từ chối tình cảm của ông Sơn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ở tập 50, Thư và Vũ đã bắt đầu có tình thật lòng với nhau, còn cô Hạnh đã từ chối tình cảm của ông Sơn khi biết mình giống người vợ quá cố của ông.

Về nhà đi con tập 49 là những diễn biến chủ yếu xoay quanh tâm trạng của ông Sơn sau khi Thư “dằn mặt” người phụ nữ bán hoa trước mặt ông và có những lời xúc phạm. Điều này đã khiến ông có vẻ đau khổ, sốc và sang chấn tâm lý. Ông như người mất hồn dù Huệ và Ánh Dương đã cố gắng chăm sóc, an ủi bố.

Riêng Thư đã bắt đầu hối hận về hành động của mình nhưng không dám về nhà vì sợ đối mặt với bố. Còn Ánh Dương thì ngày càng quyết tâm theo đuổi ông Quốc khiến Bảo không ít lần ghen ra mặt, thậm chí gây sự với bố mình.

Ở tập 50 Về nhà đi con, lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Vũ và Thư đối xử thật lòng với nhau. Cũng lần đầu tiên kể từ khi về làm dâu nhà Vũ, Thư đã chịu ngủ chung giường với Vũ. Cặp đôi đã thể hiện tình cảm của mình với người bạn đời vô cùng tình tứ và ngọt ngào dù vẫn còn sự gượng gạo trong lời nói và cử chỉ dành cho nhau.

Tưởng Vũ đã ngủ, Thư kéo chăn lên đắp cho chồng. Chưa hết, Thư còn chủ động kéo cánh tay Vũ làm gối và kê đầu mình lên khiến Vũ ngạc nhiên m thấy vô cùng hạnh phúc. Sau đó cô Thư nũng nịu chồng: “Đấm lưng hộ cái đi, đau lưng quá. Đấm lưng cho đến khi nào mẹ con tôi ngủ anh mới được ngủ đấy”. “Đau ở đâu? Biết rồi, tôi là tôi đấm cho con tôi thôi chứ không phải cho cô đâu nhé”, Vũ trả lời kiểu chống chế nhưng trong lòng lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được chăm sóc mẹ con Thư.

Ở phân cảnh khác, cô Hạnh bán hoa đã từ chối thẳng thừng tình cảm của ông Sơn dành cho mình khi biết cô có khuôn mặt rất giống người vợ quá cố của ông Sơn. “Tôi cứ nghĩ tôi và anh cùng cảnh ngộ thì có thể trở thành bạn bè của nhau? Nhưng nếu vì lý do khác thì thôi”, cô Hạnh nói.

Về nhà đi con tập 50 còn hé lộ ông Sơn bị sang chấn tâm lý nặng phải nhập viện, ông Quốc đến thăm và bị Bảo ghen: “Bố là đồ giả dối. Bố đến viện thăm bác Sơn làm gì. Đến thăm bố vợ bố chắc”.

Trong khi đó, Dương không hề biết rằng chú Quốc vì quan tâm đến Huệ nên đã nhắn tin hỏi Huệ về tình hình của ông Sơn. Vậy nên cô bé nằng nặc đòi nhắn tin trả lời lại cho ông Quốc bằng điện thoại của mình.

Tập 50 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (24/6) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC