Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 02:53 PM

Về nhà đi con tập 48: Ăn nói hỗn hào với người phụ nữ mà bố thích, Thư có bị ăn tát?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tới nhà bố và thấy cô bán hoa đứng trước cổng, Thư nổi đóa và một lần nữa buông lời hỗn hào mặc cho cô bán hoa nói rằng Thư đã hiểu lầm chuyện gì đó.

Sau khi biết được chú Quốc chính là Rooster - game thủ mình "thầm thương trộm nhớ" trong nhiều năm qua, Dương đã quyết tâm sẽ bày tỏ tình cảm của mình cho thần tượng trong một ngày sớm nhất.

Dương dò hỏi Bảo về những người phụ nữ bố Bảo từng yêu, tò mò mẹ Bảo là người như thế nào và rất quan tâm đến những thói quen, sở thích của ông Quốc.

Sang tập 48 Về nhà đi con, Thư vẫn một mực phản đối chuyện bố mình có người mới. Trong cuộc nói chuyện với Vũ, Thư nói: "Đàn ông các anh đúng là giống loài nông cạn, có mới nới cũ". Trong khi đó, Vũ hiểu chuyện hơn Thư nên cho rằng: "Mười chín, hai mươi năm không cũ chẳng lẽ mới à. Tôi đây 9 tháng thôi. Còn phải sống tiếp tục chứ. Không lẽ bây giờ cô cứ muốn bố cô ôm tình xưa nghĩa cũ cho đến chết khô luôn à?".

Trước đó, Vũ cũng từng khuyên vợ nên nghĩ thoáng ra vì dù sao ông Sơn cũng cần có người bầu bạn khi cả Huệ và Dương đều có gia đình riêng. Mặc dù vậy, với bản tính ương bướng của mình, Thư không hề để lọt tai những điều đó.

Tới nhà bố và thấy cô bán hoa đứng trước cổng, Thư nổi đóa và một lần nữa buông lời hỗn hào mặc cho cô bán hoa nói rằng Thư đã hiểu lầm chuyện gì đó.

"Chẳng lẽ bây giờ tình già là không quan trọng đến mặt mũi nữa hả cô? Tốt nhất là cô đi về đi" - Thư mắng thẳng mặt người phụ nữ này mặc dù cô bán hoa nói. Huệ yêu cầu Thư phải ăn nói lịch sự với người lớn nhưng cô nàng bướng bỉnh vẫn tiếp tục hành xử thiếu suy nghĩ khi nói: "Cô ấy là người lớn mà còn không đàng hoàng thì việc gì em phải đàng hoàng".

Ở tình huống khác, Bảo trở nên mạnh mẽ hơn giờ khi mắng Dương xối xả: “Cậu là đồ trẻ con, vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì. Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra”. Mặc cho Bảo nói gì thì nói, Dương vẫn kiên quyết: “Cho dù cậu có nói gì đi chăng nữa thì tớ cũng không lay chuyển tình cảm tớ dành cho bố cậu đâu”. Chỉ đến khi Bảo nói câu: “Chẳng lẽ cậu là mẹ kế của tớ à?” thì Dương mới im bặt.

Chứng kiến cảnh con gái nói năng hỗn hào với người phụ nữ mà mình yêu mến, ông Sơn sẽ hành xử ra sao? Những lời nói của Bảo có làm thay đổi tình cảm của Dương dành cho bố Bảo?

Tập 48 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (19/6) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC