Ngày 13 Tháng 6, 2019 | 09:38 AM

Về nhà đi con tập 44: Thư đòi đuổi thư ký của chồng, Huệ đau đớn van xin bố đừng đưa tiền cho Khải

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Biết tình chồng trăng hoa mê gái, Thư (Bảo Thanh) đến tận công ty của Vũ (Quốc Trường) để xử lý đám "hậu cung". Trong khi đó, Huệ cay đắng van xin bố đừng đưa tiền cho Khải.

Ở trong tập 43, Thư (Bảo Thanh) đòi đến công ty Vũ (Quốc Trường) để làm việc. Sau khi thuyết phục được Vũ ,Thư thấy ngứa mắt với cô thư ký riêng của chồng. Vì tỏ thái độ với Thư, cô nàng này đã bị Thư dằn mặt: "Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp".

Thư đến tận công ty Vũ để dằn mặt cô thư ký nóng bỏng.

Thư đến tận công ty Vũ để dằn mặt cô thư ký nóng bỏng.

Vứa nói Thư vừa liếc xéo cô thư ký của Vũ. Thậm chí, cô yêu cầu Vũ cho cô nàng nghỉ việc và giao lại quyền hành ở văn phòng công ty cho Thư. Bị vợ lấn lướt, Vũ tức nghẹn, uống cốc trà cũng không thấy ngon.

Vũ khó chịu vì để vợ lấn lướt.

Vũ khó chịu vì để vợ lấn lướt.

Ở một diễn biến khác, biết lý do Khải tống tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) khóc nghẹn ngào đầy cay đắng. Dù Huệ van xin đừng đưa tiền cho Khải nhưng ông Sơn vẫn nhất quyết nói: "Nếu như mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt được những đau khổ, phiền não, rắc rối; nếu như mất một khoản tiền mà con có cơ hội tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu, bố cũng sẽ bỏ ra".

Huệ khóc ngất vì cảm thấy mình có lỗi với bố.

Huệ khóc ngất vì cảm thấy mình có lỗi với bố.

Trước thái độ của bố Sơn, Huệ đau đớn khóc nấc lên vì thấy mình có lỗi khi để xảy ra chuyện này. Huệ không muốn bố vì đổi lại sự tự do cho mình mà nhắm mắt làm theo yêu cầu của Khải - kẻ đã phụ bạc mình. Cô uất ức nói: "Bố đừng làm như thế. Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm như thế, thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ cho mình".

Đón xem tập 44 "Về nhà đi con" được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 13/6 trên kênh VTV1.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC