Ngày 11 Tháng 6, 2019 | 02:13 PM

Về nhà đi con tập 42: Vũ bị bắt quả tang lên giường với gái lạ ngay trong kỳ trăng mật với Thư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vẫn thói trăng hoa kể cả sau khi có vợ con, Vũ đã phải trả giá khá "chát" cho hành động của mình.

Ở tập 41 Về nhà đi con đã có những tình tiết căng thẳng giữa ông Sơn và Khải trong “cuộc chiến” hôn nhân của vợ chồng Huệ. Khải vẫn uy hiếp và đánh người yêu cũ của vợ tận nhà và có những hành động hỗn xược, chợ búa khiến ông Sơn lần này thẳng tay không nhân nhượng. Khải gây tai nạn giao thông do giằng co với cô tình nhân giang hồ khi đang lái xe.

Về nhà đi con tập 41 còn có những tình huống vui nhộn trong tuần trăng mật của Thư - Vũ. Vũ dù đi trăng mật với vợ nhưng vẫn mồi chài gái lạ.

Sau khi thấy Thành khăng khăng bảo vệ tình cũ, Khải (Trọng Hùng) vẫn tiếp tục đến tận nhà để đánh ghen, Uyên (Kim Ngọc) không còn chịu đựng được nữa, cô đã xách va li ra khỏi nhà lấy lý do đi công tác nhưng thực chất muốn cả hai dành thời gian suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Trong một diễn biến khác, Thành đã tìm đến nhà ông Sơn để giải thích chuyện hiểu lầm với Huệ trong bệnh viện. Thành cũng thú nhận với ông Sơn là có chút rung động với Huệ sau khi gặp lại Huệ. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn không muốn đánh đổi gia đình để quay lại với Huệ.

Tập 42 Về nhà đi con tiếp tục với những tình tiết vô cùng kịch tính xen lẫn hài hước. Đầu tiên là cảnh Vũ vẫn thói mê gái ăn sâu vào máu nên đã tán đổ được một cô gái mặt đẹp dáng xinh, cả hai đưa nhau vào khách sạn. Nhưng chớ trêu thay, cặp đôi đang vui vẻ chưa kịp “hành sự” thì hai người đàn ông xông vào phòng khách sạn bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ.

Một người đàn ông lớn tiếng quát: “Mày có biết đây là ai không? Mày có biết đây là vợ tao không?”. Người còn lại giơ điện thoại ghi lại clip ngoại tình. Bất ngờ bị phá đám, Vũ tìm cách thoát thân bằng cách đổ lỗi rằng cô gái mới là người chủ động.

Ở phân cảnh khác, sau khi đâm vào một người đàn ông đi đường ngã bất tỉnh, Khải hoang mang lo sợ nên đến cầu cứu gia đình nhà vợ. “Nếu bố giúp con việc này con sẽ ký vào đơn ly hôn. Cón sẽ không làm phiền gia đình này nữa. Còn không thì…”, lời nói của Khải khiến ông Sơn vô cùng choáng váng.

Tập 42 cũng khiến khán giả hả hê khi Liễu - em gái của Khải bị con gái của người đàn ông bị Khải đâm xe tát cho lật mặt vì ăn nói linh tinh.

Liệu chồng của cô gái trẻ vào khách sạn với Vũ có tung clip bắt quả tang vụ ngoại tình? Ông Sơn có đồng ý thực hiện theo lời đề nghị của Khải? Thư sau khi biết chuyện Vũ ngoại tình ngay trong kỳ trăng mật của hai vợ chồng sẽ ứng xử ra sao?

Diễn biến tập 42 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (11/6) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC