Ngày 7 Tháng 6, 2019 | 02:04 PM

Về nhà đi con tập 40: Ông Sơn chỉ thẳng mặt con rể mắng không xứng đáng làm chồng con gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sang nhà bố vợ tìm Huệ không thấy, Khải xúc phạm bố vợ liền bị ông Sơn quát: “Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu!”.

Ở tập 39 phát sóng tối qua, Huệ quyết định không sống cùng nhà với Khải nên dọn đồ bỏ đi. Lang thang trên đường trong đêm, Huệ bất ngờ bị hai thanh niên lao tới giật túi xách khiến cô ngã bất tỉnh. Đúng lúc Thành gọi điện cho Huệ nên vội vã đưa Huệ tới bệnh viện anh đang làm để tiện chăm sóc. Thành còn thanh toán luôn viện phí giúp Huệ và chuyển Huệ tới phòng dịch vụ khiến cô khó xử.

Bề ngoài thì nói không có gì với Huệ nhưng Thành vẫn quan tâm tới tình cũ, tận tình chăm sóc Huệ. Huệ vẫn luôn giữ khoảng cách với Thành, cô cầu xin Thành đừng quan tâm tới cuộc sống của mình.

Huệ định giấu bố chuyện bị xe đâm nhập viện nhưng Dương không thể không nói ra. Trước khi vào viện với Huệ, ông Sơn gọi Khải tới nhà hỏi chuyện. Vẫn biết Khải yêu Huệ nhưng nhìn cách Khải đối xử với Huệ thời gian qua, ông Sơn không còn cảm thấy yên tâm khi giao con gái cho Khải. Thêm vào đó, Khải cũng có thái độ hỗn xược, không tôn trọng bố vợ.

Ông Sơn nói với con rể sẽ kiểm chứng lại những lời Khải nói nhưng trước thái độ và giọng điệu xấc láo của Khải, ông Sơn ra "tối hậu thư" đề nghị Huệ và Khải ly hôn.

Tới bệnh viện thăm Huệ, ông Sơn và Khải lại vô tình chứng kiến cảnh Thành và Huệ thân thiết hơn mức bình thường. Ông Sơn nổi giận bỏ ra ngoài, còn Khải cũng nổi khùng ném chiếc mũ cối về phía Thành, không để Thành và Huệ kịp giải thích.

Sự thật, Thành chỉ đỡ Huệ lên giường bệnh khi thấy cô bị ngất trong nhà vệ sinh. Tình ngay lý gian, Huệ không có được một cơ hội giải thích. Khải và Thành cũng lớn tiếng cãi nhau khiến Huệ càng thêm đau khổ.

Trong khi Huệ bị hàm oan, em gái Thư đang vi vu hưởng tuần trăng mật cùng Vũ theo mong muốn của mẹ Vũ. Bà Giang yêu chiều Thư hết mức, đưa cho con dâu cả một chiếc thẻ để chi tiêu thoải mái trong chuyến đi. Biết Thư và Vũ cưới nhau không vui vẻ gì nhưng bà Giang mong sau chuyến trăng mật lần này, tình cảm của hai con sẽ được vun đắp.

Dù là vợ chồng nhưng Thư và Vũ không chung chăn gối nên khi đi trăng mật, Thư cũng âm thầm đặt thêm một phòng riêng để ngủ. Thư còn rủ cả chị Linh tới khu nghỉ dưỡng để có người bầu bạn. Vũ cũng gọi Dũng tới chung vui.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 40 Về nhà đi con, sau khi cả ông Sơn, Khải và Dương vô tình chứng kiến sự việc giữa Thành và Huệ ở bệnh viện, Khải càng làm loạn lên, lu loa rằng vợ ngoại tình, lăng loàn. Cũng sau lần này, Huệ có thể đã không trở về nhà nữa nên Khải ráo riết đi tìm.

Về nhà vợ, không thấy Huệ, Khải lại vu cho ông Sơn bao che con gái như thế, có ngày nát như tương. "Đúng là nhà dột từ nóc" - câu nói của Khải khiến ông Sơn không tin nổi vào tai mình. Không dừng lại ở đó, Khải còn trợn mắt, lớn tiếng nói năng thô lỗ với bố vợ. Ông Sơn không thể chấp nhận được thái độ này của con rể nên chỉ thẳng mặt: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu!".

Ở diễn biến khác, một mặt ông Sơn không để con rể nhảy lên đầu thêm lần nữa, một mặt ông cũng không bênh vực con gái. Ông mắng Huệ thấy người ta sai thì không thể lấy cái sai của mình đi so sánh với cái sai của người ta.

Có cả Dương ở đó, ông Sơn dạy hai con gái: "Muốn làm gì thì làm nhưng trước tiên mình phải làm đúng đã! Không thể vì là con gái của bố mà bố có thể bênh vực một cách ngu xuẩn được".

Trong khi đó, cả Thư-Vũ và Linh, Dũng tiếp tục bày trò trong chuyến trăng mật của vợ chồng Vũ. Linh kích bác Thư sẽ làm cho anh chàng mặc áo chim cò trước mặt đến tận bàn 2 chị em mời rượu trong 5 phút. Nghe chuyện, Vũ ngồi gần đó chạy đến nói: "Em Thư nhà ta cái gì cũng có, chỉ có tự tin là thừa". Thư liền đáp trả với giọng mê tiền ra mặt: "Em mà làm được thì mọi người phải mất tiền cho em đấy. 500 đô, bây giờ ai là người chi?". Được Dũng kích động: "5 phút không làm được đâu, nhận đi", Vũ (Quốc Trường) đề nghị trả Thư 500 USD nếu cưa đổ 'anh chàng chim cò', còn nếu thua thì Thư chỉ cần trả mình 300 USD.

Tập 40 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (7/6) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC