Ngày 24 Tháng 5, 2019 | 10:40 AM

Về nhà đi con tập 31: Huệ đề nghị ly hôn và hành động đốn mạt của Khải mới khiến khán giả tức giận

GiadinhNet - Trong tập 31, khán giả sẽ hả hê với quyết định đòi ly hôn của Huệ. Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó, điều khiến người xem khó chịu nhất chính là hành động của Khải.

Trước đó, tập 30 của "Về nhà đi con" là câu chuyện xúc động của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Vũ (Quốc Trường). Ông Sơn bày tỏ quan điểm không bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai của Thư (Bảo Thanh). Ông tâm sự: "Có thể là bác chưa hiểu nội tình chuyện cháu và cái Thư. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa sẽ không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu".

Trong tập này, mối quan hệ tay ba Thành - Huệ - Khải cũng được khán giả quan tâm. Được biết, khi cuộc hôn nhân với Khải đang trên bờ vực thẳm thì Thành - người yêu cũ của Huệ uống rượu say và đến gặp cô ở cửa hàng để trút hết nỗi lòng khó nói lâu nay. Mặc dù, trước đó Huệ đã thẳng thắn đề nghị với Thành rằng cả hai giờ đã có gia đình riêng và không nên gặp nhau để tránh hiểu lầm


Huệ quyết định ly hôn Khải.

Huệ quyết định ly hôn Khải.

Ở tập 31, trong phần preview đã hé mở nhiều tình tiết quan trọng. Sau nhiều ngày gây gổ, cuối cùng Huệ (Thu Quỳnh) cũng không thể chịu đựng nổi cảnh suốt ngày bị chồng mắng chửi là cô vợ lăng loàn. Trong clip preview tập 31 Về nhà đi con, Huệ đã đề nghị thẳng với Khải (Trọng Hùng) về việc ly dị vì cô không thể sống cùng anh nữa.

Huệ quyết định về nhà bố đẻ ngủ và điều này làm 2 cô em gái Thư và Ánh Dương nhìn ra vấn đề. Chuyện cô chị hiền lành này đột ngột "nổi loạn" bỏ nhà đi đêm dù có một ông chồng chuyên ghen lồng lộn ở nhà là điều vô cùng hy hữu hoặc thậm chí là chẳng bao giờ xảy ra trước đây.

Vừa nói tới chuyện này, sắc mặt Huệ đã thay đổi ngay lập tức. Thư nhanh chóng nhận ra sự kỳ lạ này nên không ngần ngại phán một cách chắc nịch rằng: "Chị Huệ mà liều lĩnh đi qua đêm thế này, chắc chắn chỉ vì duy nhất 1 lý do. Lý do là vì chị ấy gặp lại người mà chị ấy yêu thật sự".


Khải cưỡng hôn vợ tại quán ăn.

Khải cưỡng hôn vợ tại quán ăn.

Hành động qua đêm ở nhà bố đẻ đã khiến Khải tức giận. Anh có hành động đốn mạt khiến khán giả bức xúc. Cụ thể, tên chồng vũ phu đến quán rồi lao vào cưỡng hôn Huệ.

Cụ thể vừa xuất hiện ở quán, Huệ đã bị Khải lao đến mắng chửi thậm tệ vì dám đi lang chạ với thằng đàn ông khác. Chưa kịp nói năng gì nhiều, Khải đã lao vào cưỡng hôn vợ khiến Huệ tức điên giáng cho hắn một cái tát. Đây cũng là lần đầu tiên Huệ thể hiện thái độ cứng rắn với Khải. Cuối cùng thì lời đề nghị ly hôn cũng thốt ra từ miệng cô. Liệu Khải có đồng ý vời lời đề nghị này hay không?


Khải có đồng ý ly hôn Huệ?

Khải có đồng ý ly hôn Huệ?

Tập 31 "Về nhà đi con" phát sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC