Ngày 23 Tháng 5, 2019 | 02:53 PM

Về nhà đi con tập 30: Vũ thay đổi quyết định sau khi nói chuyện với bố Thư?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ở tập phát sóng tối nay (23/5), nhiều tình tiết vô cùng thú vị được hé lộ: ông Sơn gặp Vũ và không bắt anh phải chịu trách nhiệm với đứa bé; người yêu cũ của Huệ vẫn còn yêu Huệ tha thiết; hay Vũ vô tình nghe được câu chuyện của Thư và Huệ về đứa bé…

Tập 29 Về nhà đi con lên sóng tối qua đã lấy được nhiều nước mắt của khán giả truyền hình, chuyện phim xoay quanh những rối ren trong mối quan hệ của Thư - Vũ, Huệ - Khải và nỗi đau của người làm cha khi chứng kiến những khổ sở của các con mà không làm gì được.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Thư và Vũ, chứng kiến Vũ coi thường Thư như thế nào, rồi lại nghe được cuộc nói chuyện giữa Thư và Khải, biết hai con đang "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" khiến ông Sơn cảm thấy bất lực. Lại một lần nữa ông tự trách bản thân không thể làm gì giúp cho các con. Đặc biệt ở những phân đoạn trong tập 29 cho thấy ông Sơn bắt đầu có dấu hiệu bị mất trí nhớ.

Trong khi đó vì chuyện của cậu con trai quý tử, ông Luật đã phải nhập viện. Ông tìm mọi cách phong tỏa tài khoản của Vũ để tạo sức ép cho con trai phải lấy Thư nhưng xem ra tất cả đều vô ích khi Vũ nhất quyết sẽ không làm theo ý bố.

Tập 30 Về nhà đi con tối nay, ông Sơn tìm gặp Vũ để nói chuyện chân tình: “Có thể là bác chưa hiểu nội tình chuyện cháu và cái Thư. Nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa sẽ không bắt cháu chịu trách nhiệm về chuyện hai mẹ con cái Thư đâu”. Câu nói này của ông Sơn khiến Vũ ngỡ ngàng. Ông Sơn không muốn con gái sống với một người không có tình cảm chỉ vì đứa bé.

Còn Huệ thì cũng tâm sự với Thư về đứa bé. Huệ nói nếu giữ đứa bé thì sợ Thư sẽ hối hận vì cô còn quá trẻ, con tương lai phía trước trong khi cha đứa bé không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, sau bao nhiêu chuyện, đứa bé vẫn ở lại bên Thư chứng minh rằng đây là số phận. Trong đoạn nói chuyện giữa Thư và Huệ, Vũ đã đứng ngoài nghe thấy cuộc nói chuyện này.

Khi cuộc hôn nhân với Khải đang trên bờ vực thẳm thì Thành - anh người yêu cũ của cô uống rượu say và đến gặp Huệ ở cửa hàng để trút hết nỗi lòng khó nói lâu nay. Mặc dù, trước đó Huệ đã thẳng thắn đề nghị với Thành rằng cả hai giờ đã có gia đình riêng và không nên gặp nhau để tránh hiểu lầm.

Liệu cuộc gặp gỡ của Thành và Huệ có bị Khải bắt gặp? Vũ có thay đổi quyết định của mình và muốn cưới Thư?

Tập 30 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC