Ngày 21 Tháng 5, 2019 | 03:00 PM

Về nhà đi con tập 28: Ông Luật ép Vũ cưới Thư đúng như Thư từng tuyên bố với Vũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Để trừng trị đứa con trai bất hảo và giữ mối thân giao với gia đình bạn, ông Luật ra tối hậu thư: hoặc là Vũ phải cưới Thư hoặc là Vũ phải ra khỏi nhà.

Ở tập 27 "Về nhà đi con" phát sóng tối 20/5, Ánh Dương đã dùng điện thoại của chị hẹn gặp Vũ ra quán cafe để dạy cho anh chàng một bài học. Dương đã đánh Vũ một trận trước khi Anh Thư phát hiện ra và tới can ngăn. Lúc này Vũ mới biết Dương là em gái của Thư. Cũng lúc này ông Sơn đuổi theo và chứng kiến toàn bộ những lời Vũ xúc phạm con gái mình. Một cuộc họp giữa hai bên gia đình đã diễn ra. Quý trọng tình bạn với ông Sơn nên ông Luật đề nghị Vũ cưới Thư.

Tuy nhiên, ông Sơn bảo rằng, ông không cần một đám cưới. Thấy Vũ sỉ nhục con gái mình, ông không đành lòng gả con gái cho nhà ông Luật. Cái ông cần là sự tôn trọng. Ông không muốn con gái bị xúc phạm, khinh thường. Sau cuộc họp gia đình, Vũ hẹn gặp Thư và đề nghị trả cô 1 tỷ để phá thai.

Lúc đầu, Thư vẫn còn nhịn nhục và nói sẽ tự nuôi con một mình và không bắt Vũ phải chịu trách nhiệm. Nhưng dường như Vũ vẫn không chịu buông tha, tiếp tục xúc phạm ông Sơn là ti tiện, lợi dụng mối quan hệ với ông Luật để ăn vạ nên Thư mắng Vũ là kẻ ngu si nhưng vẫn cố tỏ ra nguy hiểm. Cô tuyên bố sẽ đẻ con bằng được và bắt Vũ phải quỳ xuống xin lấy cô làm vợ. Chỉ đến khi bị Dũng mắng câu “thà nó lấy một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức còn hơn”, Vũ mới có vẻ tỉnh ngộ.

Sang tập 28, sau những chuyện lum xùm, Thư ngồi tâm sự với bố: “Con sẽ nghe lời bố. Bố phải giúp con đấy nhé”. Khi ông Sơn gật đầu, Thư nói tiếp, vừa nói vừa nghẹn ngào: “Con thương bố quá. Bố đi ra ngoài kia người ta lại nói ra nói vào…”.

Sau đó, Thư có cuộc hẹn gặp riêng với mẹ của Vũ. Bà Giang hỏi Thư và Vũ gặp nhau trong hoàn cảnh nào như thế nào và quen nhau lâu chưa thì Thư đáp: “Con và anh Vũ mới chỉ gặp lại nhau thôi ạ. Ngay từ đầu con đã biết là anh Vũ không hề nghiêm túc với tình cảm này. Nhưng mà con thì…”.

Về nhà, Thư nói lại cho bố biết chuyện đi gặp mẹ Vũ. “Thì cũng chỉ là nói chuyện thôi mà bố. Với lại con cũng nói rõ với hai bác bên đấy rồi, con sẽ sinh em bé.

Trong khi đó, ông Luật mặc dù luôn đùa với vợ là chuẩn bị tinh thần làm bố bất cứ lúc nào nhưng sau khi biết chuyện động trời của con trai, ông vẫn vô cùng sốc. Trong một cuộc họp gia đình, ông tuyên bố với Vũ: “Mày có hai lựa chọn, thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao. Mày lựa chọn đi”. Phản ứng với quyết định của bố, Vũ cho rằng bố mẹ đang ép buộc anh vào con đường cùng.

Ở một diễn biến khác, Khải vô tình ăn mất bát cháo vợ chuẩn bị cho Thư. Bị vợ càu nhàu, Khải hất đổ bát cháo, trợn mắt lên quát: "Đẹp mặt lắm đấy, chửa hoang có gì đâu mà chăm với sóc. Đời thủa nhà ai chửa hoang còn cưng lên tận giời". Trong lúc đôi bên tranh cãi, Liễu ở gần đó xen vào nói hỗn với chị dâu khiến Huệ tức giận nói cả hai anh em Khải không đủ tư cách để xúc phạm Thư và gia đình cô nên đã nhận một cái tát từ Khải.

Tập 28 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (21/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC