Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 02:39 PM

Về nhà đi con tập 25: Thư có bầu sau đêm say định mệnh?

GiadinhNet - Truy tìm tác giả của chiếc que thử thai nhặt được ở nhà, lúc đầu ông Sơn tưởng là Dương nhưng hóa ra không phải như vậy.

Tập 24 Về nhà đi con chủ yếu xoay quanh chuyện Khải ghen tuông quá đáng khiến Huệ uất ức phải bỏ về nhà bố mấy hôm. Thấy vợ không về nhà thật, Khải gọi điện cho vợ, giọng hằn học đòi Huệ bật video xem có đúng là cô về bên ngoại thật không. Thương chị gái, Dương bảo Huệ nếu ở bên đó chán quá thì cô sẵn sàng nuôi chị.

Lâu lắm cả 3 chị em mới được ngủ cùng nhau nên Huệ dốc bầu tâm sự với các em, giọng đẫm lệ vì ân hận khi chọn nhầm chồng.

Tập 24 cũng có chi tiết đáng chú ý là mặc dù đã có gia đình nhưng Thành - người yêu cũ của Huệ vẫn luôn muốn biết cuộc sống của Huệ có thực sự hạnh phúc. Những cử chỉ, hành động của anh chàng bác sĩ điển trai này khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi vì vô cùng đúng mực. Ngay cả Huệ mang cháo đến cho Thành đang bị ốm ở nhà, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhau và luôn giữ một khoảng cách nhất định.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim Về nhà đi con, ông Sơn đã tình cờ thấy que thử thai và chiếc vỏ hộp ở thùng rác. Trước đó, ông biết Ánh Dương từng vào nhà nghỉ cùng cậu bạn thân là Bảo nên ông nghĩ ngay que thử này là của cô con gái út.

Ông Sơn lập tức đưa Dương sang nhà ông Quốc để nói chuyện. Chính bố Bảo trước đó là người phát hiện hai đứa vào nhà nghỉ nên ông không quá bất ngờ với thông tin này. "Con cái là lộc trời cho, tôi cũng không có ý kiến gì anh ạ" - bố Bảo nói với bố Dương. Nghe bố nói vậy, Bảo sửng sốt hỏi lại: “Bố đang nói cái gì đấy ạ. Nuôi ai cơ ạ? Đến lúc ông Quốc nói thẳng là “nuôi con của chúng mày chứ còn nuôi ai. Thế mày nghĩ ngủ với nhau cho vui à?” thì Bảo mới hiểu chuyện.

Sau đó, Bảo gặp riêng Dương để nhận nuôi đứa trẻ trong bụng Dương. Nếu cậu không biết bố đứa bé là ai thì cậu để tớ nuôi đi. Tớ tuy còn trẻ nhưng cậu cũng biết truyền thống nhà tớ rồi đấy. Bố tớ có tớ…

“Im đi, mắt cậu bị lác à mà nhìn thấy có cái gì ở trong này”, vừa nói Dương vừa vỗ vào bụng để chứng minh điều mình nói. Không những thế, Dương còn định đánh cho cậu bạn thân một trận vì lời đề nghị quái gở vừa rồi.

Có vẻ như những suy đoán của ông Sơn về việc Dương có bầu là không chính xác. Vậy tác giả của chiếc que thử thai trong thùng rác nhà ông Sơn liệu có phải của Thư?

Truy tìm sự thật về thông tin này thì thấy trên mạng xã hội có đoạn hội thoại giữa ông Sơn và Thư. Trong đoạn hội thoại, ông Sơn nói: “Nếu con không nuôi, cứ để bố. Ba đứa bọn con bố còn nuôi được”.

Diễn biến tập 25 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (16/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC