Ngày 14 Tháng 5, 2019 | 02:11 PM

Về nhà đi con tập 23: Vũ bị tống tiền sau khi cướp đời con gái của Thư?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau vụ việc qua đêm với nhau ở khách sạn, Thư nhắc Vũ là vẫn còn 280 triệu đồng trong tài khoản.

Ở tập 22 Về nhà đi con phát sóng tối qua, tình tiết đáng chú ý và thú vị nhất là diễn biến câu chuyện tình cảm của cặp đôi Thư – Vũ. Vũ ra tay làm “anh hùng cứu mỹ nhân” khi Thư sắp bị một gã công tử nhà giàu ghẹo “đi khách” trong quán bar. Sau đó, Thư đòi đi uống rượu tiếp nhưng Vũ đã chở cô về nhà bằng mô tô. Tuy nhiên chính Thư lại là người đề nghị Vũ đi uống tiếp và Vũ đã đưa Thư thẳng đến…khách sạn. Vũ vô cùng ngạc nhiên khi thấy Thư chủ động ôm eo anh chứ không hề tạo khoảng cách như anh nghĩ.

Tại khách sạn, Thư đã có màn tâm sự đẫm nước mắt về chuyện cô thực dụng, tham tiền và thích mồi chài đàn ông. Thư cũng thật lòng nói rằng lý do cô thích lấy chồng giàu để lo cho bố và các chị em của mình đồng thời không muốn bố không phải lo nghĩ cho cô nữa mà sống vui vẻ, hạnh phúc. Và rồi chuyện gì đến đã đến. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Thư vội bỏ chạy khỏi khách sạn. Vũ cảm thấy áy náy vì đã cướp mất đời con gái của Thư nên đã xin lỗi cô đồng thời không quên dặn Thư phải uống thuốc tránh thai. Cay đắng và tủi nhục, Thư gằn giọng với Vũ nói từ nay đừng bao giờ làm phiền cô nữa.

Tập 23 "Về nhà đi con" lên sóng tối nay sẽ tiếp tục chứng kiến mối quan hệ tréo ngoe giữa Thư và Vũ. Trong cuộc nói chuyện với Dũng, Vũ bức xúc nói: "Sao cứ mỗi lần tao cảm thấy áy náy là y như rằng tao phát hiện áy náy nhầm chỗ. Nhìn thái độ của cô ta, không chừng tao là nạn nhân thứ 99 luôn rồi". “Thôi bỏ đi mày ơi. Cái gì mà mua được bằng tiền thì đều rẻ hết”, Dũng vừa khuyên Vũ thì đúng lúc đó Thư xuất hiện và thông báo với Vũ: “Tôi quay lại chỉ để nhắc anh rằng anh còn 280 triệu”, quay sang Dũng, Thư mỉa mai: “Nếu anh ta (Vũ) quên thì anh nhắc giúp nhé”. Câu nói của Thư khiến Vũ trố mắt vì cứ nghĩ cô đã khoắng sạch số tiền của mình trong tài khoản.

Trong khi đó, Khải vẫn tiếp tục ghen tuông vô cớ với Huệ. “Cô lúc nào nói chả hay. Làm con thì hiếu thảo, làm chị thì hy sinh, làm người yêu cũ thì tuyệt vời, còn làm vợ thì…”, những câu nói này của Khải báo hiệu cuộc hôn nhân của họ đang đứng trên bờ vực thẳm.

Ở diễn biến khác, bố con ông Quốc (Tuấn Tú) có cuộc gặp gỡ với ông Sơn và Dương về chuyện học hành của Bảo và Dương. “Nếu hai đứa còn tiếp tục rủ rê nhau hư hỏng như thế này thì tốt nhất là đừng chơi với nhau nữa”, ông Quốc vừa dứt lời, Dương liền đáp trả: “Chú có chắc nếu không chơi với nhau nữa bọn cháu có ngoan hơn không ạ?”.

Tập 23 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (14/5) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC