Ngày 25 Tháng 4, 2019 | 02:18 PM

Về nhà đi con tập 14: Thư ức đến phát khóc khi phát hiện Vũ “chơi” lại mình

GiadinhNet - Thư vô tình phát hiện ra Vũ và một người bạn cùng nhau bày cách tán đổ cô rồi “đá” như Vũ đã từng làm với những cô gái khác. Thư cũng có màn đáp trả vô cùng thú vị.

Đúng như dự đoán của phần đông khán giả, ở tập 13 Về nhà đi con phát sóng tối qua (24/4), người đàn ông mà Huệ gặp khi đi ship pate chính là người yêu cũ của Huệ.

Trước đây, Huệ từng có bạn trai là con của một gia đình giàu có. Thế nhưng chuyện tình của 2 người buộc phải đứt gánh giữa đường vì gia đình của chàng trai kia sang Mỹ định cư. Trước khi đi, anh đã thuyết phục bố mẹ mình đưa Huệ theo cùng. Vượt qua cửa ải bố mẹ thì bạn trai cũ của Huệ lại không qua nổi cửa ải của cô.

Dù rất yêu bạn trai nhưng Huệ lại không thể để bố và 2 đứa em nhỏ ở lại quê nhà rồi cứ thế cùng người yêu sang Mỹ sống cuộc sống sung túc được. Thậm chí cô còn được bạn trai khuyến khích theo đuổi ước mơ, anh sẽ hỗ trợ cô theo học chuyên ngành mà cô yêu thích ở đất nước cờ hoa rồi cùng nhau xây nên một mái ấm hạnh phúc nhưng Huệ vẫn nhất quyết từ chối.

Câu chia tay của Huệ đã chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc tình thời thanh xuân giữa 2 người. Kể từ đó, bạn trai cũ của Huệ theo gia đình sang Mỹ, còn cô thì cưới Khải. Giờ đây khi gặp lại ở Việt Nam, Huệ đã là vợ người ta. Bạn trai cũ của cô cũng đã có gia đình. Vợ anh ta thường xuyên đặt pa-tê ở tiệm đồ ăn của Huệ nhưng mãi đến bây giờ Huệ mới biết khách quen của mình đúng là "người quen" thật.

Mở đầu tập 14 Về nhà đi con là cảnh ông Sơn khuyên nhủ con gái “Theo kinh nghiệm của bố thì tất cả mọi nỗi thất vọng đều bắt nguồn từ hy vọng. Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Có khi cứ chậm mà chắc lại hay. Nhưng Thư lại phản bác lại lời bố: “Chậm chỉ có mà đụt thôi bố ạ. Con không bước trước thì thôi, chứ không bao giờ con chịu bước sau đứa khác”.

Một lần ngồi ở quán cà phê, Thư vô tình phát hiện ra Vũ và một người bạn đang cùng bày cách tán đổ cô rồi “đá” như Vũ đã từng làm với những cô gái khác. Thư không hề biết rằng Vũ đã biết câu chuyện cô bày mưu tính kế để “giăng bẫy” anh chàng nên khi bất ngờ biết Vũ đang “chơi” lại mình, cô ức đến bật khóc. Không mắc mưu Vũ, Thư đã có màn đáp trả vô cùng sắc sảo khi nhận được tin nhắn “thả thính” của Vũ.

Ở phân cảnh khác, ông Sơn đưa tiền tiêu vặt cho Dương nhưng thấy cô từ chối, ông Sơn nghĩ rằng Dương lấy tiền từ ông bà nên không nhận tiền của bố. Giải thích lý do Dương cãi lại: “Ai bảo bố là con lấy tiền ở ông bà? Sinh viên bây giờ không còn ai ngửa tay xin tiền phụ huynh nữa đâu bố ạ. Bọn con cũng tự kiếm ra tiền để tiêu chứ”. Nghĩ con đi làm thêm để kiếm tiền, ông Sơn xót xa: “Bố có bắt con vất vả để đi làm thêm đâu. Bố chỉ mong con học giỏi thôi. Thiếu bố đưa cho”.

Cũng trong tập 13, Huệ bần thần như người trên mây. Cô lầm lì, ít nói khiến Khải nghĩ rằng cô em gái chính là nguyên nhân khiến vợ buồn. Nhưng có vẻ như cuộc gặp gỡ với anh chàng người yêu cũ mới chính là nguyên nhân khiến cô có thái độ như vậy.

Liệu sự xuất hiện của anh chàng người yêu cũ có làm xáo trộn cuộc sống của Huệ? Cặp đôi Thư-Vũ tiếp tục có những chiêu trò gì với nhau?

Tập 14 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 25/4 trên kênh VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC