Ngày 17 Tháng 6, 2019 | 09:42 AM

Về Nhà Đi Con: Sau chị Huệ, Thư sẽ là người 'cơm chan nước mắt' khiến khán giả không khỏi xót xa

  MỚI NHẤT

Đoạn clip tiết lộ tình tiết trong những tập tiếp theo "Về nhà đi con", theo đó Thư có cuộc sống khá khổ sở, thường xuyên phải rơi nước mắt khiến khán giả xót xa.

Thư (Bảo Thanh) vốn là cô nàng xinh đẹp, thông minh và khéo léo chẳng ai bằng. Sau loạt hành động lấy lòng bố mẹ chồng, đánh ghen ngược cứu nguy cho Vũ, trị cả "dàn hậu cung" ở công ty, ai cũng nghĩ dù sóng gió nào Thư cũng vượt qua, khó khăn nào Thư cũng giải quyết được.

Thế nhưng suy cho cùng, Thư cũng chỉ là một người phụ nữ chân yếu tay mềm, cũng có những lo toan và chẳng thiếu những lúc bế tắc. Theo đoạn clip được NSX tiết lộ mới đây thì có vẻ những ngày tháng êm đềm của cô nàng Xính Lao sắp qua rồi.

Cụ thể, theo trích đoạn "Về nhà đi con" mới được tung ra, rất nhiều phân cảnh được cắt ghép nhưng đáng chú ý là dù ở đâu, bên cạnh ai, Thư cũng đang trong trạng thái buồn khổ, rơi nước mắt.

Thư bật khóc nức nở trong vòng tay của chị Huệ và Dương. Không rõ vì chuyện gì nhưng gương mặt Thư nhợt nhạt, 2 người chị em còn lại cũng không kìm được khóc theo.
Thư bật khóc nức nở trong vòng tay của chị Huệ và Dương. Không rõ vì chuyện gì nhưng gương mặt Thư nhợt nhạt, 2 người chị em còn lại cũng không kìm được khóc theo.

Hoàn toàn khác với vẻ tự tin, vui vẻ hiện giờ, Thư của những tập sắp tới nhìn nhợt nhạt, đầy đau thương. Khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến bộ dạng này của cô nàng.

Bảo Thanh cũng từng bật mí trên trang cá nhân rằng những ngày tháng cơm chan nước mắt của Thư sắp tới.
Bảo Thanh cũng từng bật mí trên trang cá nhân rằng những ngày tháng "cơm chan nước mắt" của Thư sắp tới.

Nhiều khán giả dự đoán rằng, với bản tính lăng nhăng đã ăn vào máu, rất có thể Vũ sẽ công khai ngoại tình. Nhưng phải chăng không chỉ là chơi bời qua đường nữa, chàng công tử này đã thật sự phải lòng cô gái khác khiến Thư bị tổn thương?

Ở một phân cảnh khác, Vũ cùng cá sấu chúa Quỳnh Nga có hành động khá thân mật. Rất có thể, đây chính là nguyên nhân khiến Thư khổ sở như vậy?
Ở một phân cảnh khác, Vũ cùng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga có hành động khá thân mật. Rất có thể, đây chính là nguyên nhân khiến Thư khổ sở như vậy?

Bên cạnh đó, còn có một phân cảnh Thư khóc cực kì thương tâm. Bên cạnh cô, Vũ cũng nghẹn ngào cúi xuống hôn một đứa trẻ Thư đang bế trên tay. Điều này khiến một số khán giả lại suy đoán rằng, phải chăng con của Thư và Vũ gặp chuyện gi?

Thư vừa ôm con, vừa nghẹn ngào khóc. Còn Vũ ở bên, cúi xuống hôn trán đứa nhỏ.
Thư vừa ôm con, vừa nghẹn ngào khóc. Còn Vũ ở bên, cúi xuống hôn trán đứa nhỏ.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là những cảnh quay được cắt ghép từ nhiều tập phim, không có sự liên kết. Và những tình tiết mà dân mạng đưa ra cũng chỉ là phỏng đoán. Để biết cuộc sống của Thư như thế nào, tại sao ngập tràn bi thương tới vậy thì phải đón xem những tập tiếp theo lên sóng vào 21h hàng ngày trên VTV1 từ thứ 2 - 6 hàng tuần.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC