Ngày 16 Tháng 8, 2019 | 03:26 PM

Về nhà đi con ngoại truyện tập 4: Huệ sốc khi mẹ Bảo muốn giành lại "nồi cơm cũ"

GiadinhNet - Bất ngờ về nước thấy chồng cũ có người mới, vợ Quốc đến gặp Huệ muốn giành lại chồng cũ khiến Huệ vô cùng sốc.

Về nhà đi con ngoại truyện tập 4: Huệ sốc khi mẹ Bảo muốn giành lại nồi cơm cũ - Ảnh 1.

Ở tập 3 Về nhà đi con ngoại truyện lên sóng tối 15/8, không còn tỏ thái độ lạnh lùng, khoảng cách như trước đây, tình cảm Huệ dành cho Quốc ngày càng đắm say. Trong lúc cả hai quyết định sẽ đưa nhau vào nhà nghỉ thì bất ngờ phát hiện có một cô gái lạ đang nằm trên giường. Cả hai vô cùng sửng sốt. Huệ liền bỏ chạy ngay lập tức ra khỏi phòng. Quốc phát hiện ra vợ cũ (Maya đóng) chính là người đang ngủ trên giường của anh. Thì ra mẹ con Bảo bất ngờ trở về nước. Sau đó Quốc đã thuê một ngôi nhà khác để mẹ con Bảo ở.

Trong lúc Quốc đưa mẹ con Bảo đến chỗ nghỉ, ông Sơn vô tình phát hiện ra cả gia đình Bảo đang ríu rít với nhau. Thậm chí ông còn chứng kiến Quốc và vợ cũ có những cử chỉ ôm ấp rất tình cảm.

Về nhà đi con ngoại truyện tập 4: Huệ sốc khi mẹ Bảo muốn giành lại nồi cơm cũ - Ảnh 2.

Thấy Thư ngày càng thân thiết với Quân (Mạnh Quân) - mối tình đầu của vợ, Vũ ngoài miệng nói không thèm ghen nhưng bên trong lòng "nóng như lửa đốt".

Trong khi đó, biết được Dương đang gặp chuyện rắc rối vì suốt ngày bị Ánh (Lê Na) theo đuổi, Bảo nhanh chóng về nước. Thấy Bảo về nước nhưng trong lòng Dương vẫn không hề tỏ ra vui mừng.

Sang tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện phát sóng tối nay, mẹ Bảo quyết định gặp Huệ để nói chuyện về Quốc. "20 năm qua chị và anh Quốc không ai lập gia đình cả. Nhưng bây giờ bỗng nhiên anh ấy muốn lập gia đình, chị thấy không quen. Kiểu như cơm không ăn gạo còn đấy, chị lại thấy tiếc nồi cơm của mình. Nên là chị nghĩ chắc chị phải hành động", mẹ Bảo nói làm Huệ sốc. Theo dõi cuộc nói chuyện từ xa, Thư nói với Dương: "Bắt đầu tung chiêu rồi đây", báo hiệu cuộc chiến giành tình yêu của Huệ không hề dễ dàng.

Về nhà đi con ngoại truyện tập 4: Huệ sốc khi mẹ Bảo muốn giành lại nồi cơm cũ - Ảnh 3.

Thấy Quốc dành tình cảm cho Huệ chân thành nhưng ông Sơn vẫn không ngừng lo lắng bồn chồn. Ông tìm gặp Vũ để tâm sự về chuyện này. "Con thấy thời gian qua anh Quốc rất thành ý, bố vẫn lo ạ?", Vũ hỏi. Ông Sơn đáp: "Tin vẫn tin, nhưng lo thì vẫn phải lo. Sau này cu Bon lớn lên con sẽ thấy con cái là nỗi lo cả đời của bố mẹ con ạ". 

Trong tập trước, Bảo đã hôn Dương để chứng tỏ tình cảm và cũng để ngăn Ánh giở trò. Nhưng với cô nàng lắm chiêu này, mọi việc không hề đơn giản. Sang tập 4, Ánh bắt cóc Bảo và doạ nạt: "Sau 12 tiếng mà Dương không tìm thấy cậu thì Dương sẽ thuộc về tôi. Đây là cơ hội để cậu tìm thấy vị trí của mình trong lòng Dương. Còn nếu không thì tránh xa Dương ra". 

Tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện phát sóng lúc 20h tối nay (16/8) trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài THVN.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC