Ngày 19 Tháng 6, 2019 | 09:16 AM

"Về nhà đi con" chính thức đóng máy

Sau cảnh quay cuối cùng vào chiều 18/6, "Về nhà đi con" chính thức đóng máy, khép lại câu chuyện của 4 bố con ông Sơn - Huệ - Thư - Dương.

Hôm qua, trên Fanpage của phim Về nhà đi con, đoàn làm phim đã phát trực tiếp đoạn video các diễn viên chính và ê-kíp chia tay nhau sau cảnh quay cuối cùng. Sau 6 tháng ghi hình, cuối cùng, các diễn viên và đoàn làm phim đã hoàn thành bộ phim Về nhà đi con.

Trong đoạn video phát trực tiếp trên Fanpage Về nhà đi con, bối cảnh ghi hình cảnh quay cuối cùng là ở căn phòng của ba chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh), Dương (Bảo Hân). Ở đó, còn có "bố" Trung Anh và con của Thư. Chưa rõ đây có phải là cảnh kết được phát sóng ở tập cuối Về nhà đi con hay không nhưng ngoài 4 diễn viên chính, các diễn viên khác của Về nhà đi con không xuất hiện trong buổi quay chiều nay.

Theo dõi đoạn livestream, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ tò mò vì sao Thư lại bế con về nhà bố Sơn sống. Huệ cũng vẫn chưa bắt đầu một mối quan hệ mới với ai, còn Dương vẫn là cô em út hồn nhiên, nhí nhảnh.

Trước đó vài ngày, các diễn viên cũng chia sẻ đoạn video cả đoàn làm phim cùng ôm nhau hát vang ca khúc nhạc phim và chia tay một số diễn viên như Ngân Quỳnh (vai bà Giang), NSND Hoàng Dũng (vai ông Luật) trong không gian ngoài trời. Trang phục của các diễn viên lúc đó dường như đang cùng tham gia một bữa tiệc gia đình. Bởi vậy, có lẽ cảnh quay chiều nay chỉ là một phân cảnh trong diễn biến của Về nhà đi con, không phải là cảnh kết cho tập cuối.

Kết thúc 6 tháng gắn bó cùng nhau, khi Về nhà đi con đóng máy, các diễn viên được đoàn làm phim tặng hoa cảm ơn và dành cho nhau cái ôm tạm biệt. Bảo Thanh và Bảo Hân còn lầy lội hơn khi giả vờ khóc tu tu vì phải chia tay nhau khiến các thành viên trong đoàn làm phim phì cười.

Những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con có gì đáng chú ý? Đến cuối cùng, tất cả các con của ông Sơn sẽ có được hạnh phúc cho riêng mình? Mời quý vị cùng tiếp tục đón xem phim vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC