Ngày 10 Tháng 8, 2019 | 10:00 AM

"Về nhà đi con" cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ

  MỚI NHẤT

Tập 84 của "Về nhà đi con" dù chưa phải tập cuối nhưng cũng mang đến cho khán giả một "linh cảm" về đoạn kết cực kỳ viên mãn.

Tập 84 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1 vào tối 9/8 để lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc lâng lâng. Không còn tranh cãi hay ức chế, đây là tập phim của những niềm vui, sự xúc động. Mặc dù chưa phải tập cuối nhưng diễn tiến phim cho đến giờ phút này đã khiến khán giả có một linh cảm về cái kết cực kỳ viên mãn cho "bộ phim quốc dân".

Đúng như dự đoán, chính sự bỏ đi của ông Sơn và việc Quốc - Vũ ở bên cạnh chị em nhà Thư trong giai đoạn khó khăn nhất đã gỡ bỏ nhiều mâu thuẫn, rào cản khiến Huệ không còn quá xa lánh Quốc, Thư cũng đã lại gần với Vũ hơn.

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 1.

Ông Sơn đã trở về nhà sau khóa tu.

Sau khi ký vào đơn ly hôn, Thư - Vũ lại trở về mốc xuất phát, trong vai đôi trẻ đang... tán tỉnh nhau. Mặc kệ cu Bon để cho dì Dương trông nom, Thư hớn hở nhắn tin với chồng cũ, lại còn cười tủm tỉm nói với Dương rằng đang nhắn với... trai.

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 2.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 3.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 4.

Dương giờ đây không còn giận Vũ nữa. Thậm chí khi biết Vũ đến nhà chơi mà chỉ dám thập thò ngoài cổng, Dương đã lập tức chạy như bay ra mở cổng cho anh rể cũ. Cảnh Dương nói với Vũ: "Thằng Bon như con rơi! Mẹ nó chỉ biết cắm mặt vào điện thoại!" khiến khán giả không khỏi bật cười.

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 5.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 6.

Thế rồi khi Vũ vào nhà thăm Bon, Thư còn lặng lẽ ngắm hai bố con từ phía sau và mỉm cười hạnh phúc. Nhưng cô nàng cũng rất tinh quái khi nhất quyết không để Vũ biết cảm xúc của mình. Trước mặt Vũ, Thư vẫn tỏ ra nghiêm trang khó tính và còn đuổi Vũ về, đồng thời chê anh chàng vô duyên vì tự tiện xông vào nhà có 3 chị em gái.

Xem đến cảnh này, khán giả chỉ còn biết thốt lên câu này về tình cảnh của Thư - Vũ: "Đúng là tình trong như đã mặt ngoài còn e!".

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 7.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 8.

Về phía Quốc - Huệ, sau thời gian dài "đóng băng", Huệ đã trở nên cởi mở hơn với Quốc. Trong bữa tiệc chia tay Bảo đi du học, Quốc mời cả Vũ và 3 chị em Huệ - Thư - Dương tham dự. Được sự khích lệ của mọi người, Quốc lấy hết can đảm đứng lên tỏ tình công khai với Huệ.

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 9.

Nghe những lời chân thành của Quốc, Thư ngồi đó mà hai mắt rưng rưng. Khoảnh khắc ấy, mắt Thư cũng chạm mắt Vũ và khán giả cảm nhận được, chính những lời của Quốc đã thay đổi một cách sâu sắc suy nghĩ của Thư lúc đó.

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 10.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 11.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 12.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 13.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 14.

Bằng chứng là sau khi Thư về nhà rồi, Vũ vẫn băn khoăn bắt xe ôm đuổi theo vợ cũ đến tận cổng chỉ để hỏi cô về ánh mắt "kỳ lạ" trên bàn tiệc. Vũ không thể quên được ánh mắt ấy, và có lẽ sâu trong trái tim anh cũng cảm nhận được một điều gì đó. Khi Vũ hỏi Thư về biểu cảm của cô, Thư đã bối rối, ngập ngừng, rồi cô nhìn thẳng vào mắt Vũ và nói: "Thực ra là...".

Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 15.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 16.
Về nhà đi con cận kề tập cuối: Thư - Vũ tình trong như đã mặt ngoài còn e, phim cắt đúng tình tiết quan trọng gây tò mò cực độ - Ảnh 17.

Liệu điều Thư bỏ lửng trong câu trả lời này là gì? Chỉ còn một tập phim nữa thôi mà đội ngũ biên tập Về nhà đi con lại tiếp tục "hành hạ" khán giả bằng cách cắt đúng tình tiết quan trọng nhất.

Như vậy cũng đồng nghĩa với việc fan phải thêm hai ngày cuối tuần nữa mới biết được câu trả lời của Thư với Vũ, cũng như câu trả lời của Huệ trước lời tỏ tình chân thành của Quốc.

Đón xem tập 85, cũng là tập cuối Về nhà đi con trên sóng VTV1 vào tối thứ Hai tuần sau (12/8).

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC