Ngày 3 Tháng 4, 2020 | 01:19 PM

'Về nhà đi con' bản Covid-19 quay ở nhà Quốc Trường

  MỚI NHẤT

Diễn viên Quốc Trường dùng căn biệt thự của mình tại Cần Thơ làm bối cảnh quay phim 'Những ngày không quên' - tức 'Về nhà đi con' phiên bản Covid-19.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Quốc Trường cho biết đoàn phim ban đầu dự định quay ở một khách sạn. Tuy nhiên, anh thấy phòng ngủ của mình trong căn biệt thự tại Cần Thơ hội đủ điều kiện về thiết kế, sự sang trọng lẫn ánh sáng nên đã đề nghị đạo diễn cho quay tại nhà và được đạo diễn đồng ý. Anh bắt đầu quay từ hôm 2/4 và đã hoàn thành vài phân đoạn.

Về nhà đi con bản Covid-19 quay ở nhà Quốc Trường - Ảnh 1.

Quốc Trường đóng phim ở nhà

 Nam diễn viên thấy rất thoải mái và an toàn khi làm việc tại nhà. Đây là lần đầu tiên anh đảm nhận tất cả các vai trò, từ set-up bối cảnh, ánh sáng, kiếm phục trang, trang điểm... đến diễn xuất trong một bộ phim. Anh kết nối với đoàn phim thông qua internet. Anh tập thoại online với các diễn viên khác và đạo diễn cũng chỉ đạo diễn xuất online.

Dịch bệnh cũng là lý do khiến Quốc Trường phải hạn chế di chuyển lúc này. Nam diễn viên hy vọng có thể bay ra Hà Nội hội ngộ đoàn phim sau khi kết thúc cách ly xã hội.

Trong Những ngày không quên, nhân vật Vũ do Quốc Trường thể hiện đi công tác châu Âu và bị kẹt lại khi nơi đây trở thành vùng dịch. Không thể đoàn tụ với gia đình, anh thường xuyên gọi Facetime cho vợ, con.

Về nhà đi con bản Covid-19 quay ở nhà Quốc Trường - Ảnh 2.

Biệt thự của Quốc Trường tại Cần Thơ.


Trước đó, Quốc Trường đã về Cần Thơ sống cùng ba mẹ từ khi dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Sài Gòn và chủ yếu ở nhà chứ không đi đâu. Căn biệt thự của anh tại Cần Thơ rộng khoảng 700 m2, trị giá hơn 20 tỷ đồng, là món quà Quốc Trường dành tặng ba mẹ. Cứ thu xếp được thời gian anh lại về đây vì muốn gần gũi ba mẹ nhiều nhất có thể.

Ngoài Quốc Trường, phim Những ngày không quên quy tụ dàn diễn viên của Về nhà đi con bao gồm NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, cùng dàn diễn viên Cô gái nhà người ta: Phương Oanh, Đình Tú, Quang Tèo... Phim do NSƯT Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong làm đồng đạo diễn, kể thời gian Việt Nam và thế giới đối mặt với Covid-19. Nhiều câu chuyện có thật như người lớn không thể đi làm, trẻ em nghỉ học và giao tiếp hàng ngày bị giới hạn cũng được tái hiện dưới góc nhìn hài hước. Phim dự kiến có 40 tập và sẽ lên sóng tập đầu từ ngày 6/4.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC