Ngày 14 Tháng 5, 2018 | 10:00 PM

Vân Hugo, Hồng Quế cùng chấm casting Tuần lễ thời trang trẻ em

GiadinhNte - Người mẫu Hồng Quế và MC Vân Hugo đã thay phiên nhau ngồi ghế ban giám khảo buổi casting Tuần lễ thời trang trẻ em.

Mới đây, vòng Casting trực tiếp của chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Kids Fashion Week 2018 (VKFW 2018) đã diễn ra.

Trong hai buổi casting này, siêu mẫu Hồng Quế và MC Vân Hugo đã thay phiên nhau ngồi ghế ban giám khảo để hoàn thành phần đánh giá cho 500 mẫu nhí tới tham dự.

Hồng Quế bên các mẫu nhí
Hồng Quế bên các mẫu nhí

Với vai trò đều là những người mẹ trẻ, cả Hồng Quế và Vân Hugo đều thể hiện sự quan tâm đến những chương trình vì trẻ em.

Chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Kids Fashion Week 2018 được tổ chức bởi Trung tâm Tài năng nhí - Kid’s Talent cũng chính là một trong số đó. Chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy nền thời trang cho trẻ em trong nước cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho các mẫu nhí.

Hồng Quế ngồi ghế giám khảo tại buổi casting
Hồng Quế ngồi ghế giám khảo tại buổi casting

500 mẫu nhí tới tham dự đều là những gương mặt tài năng tới từ khắp mọi miền đất nước. Các bé tìm đến buổi casting như một cơ hội để thể hiện bản thân và giao lưu học hỏi. Chứng kiến buổi casting, cả ban giám khảo và người xem đều khó lòng rời mắt trước sự tự tin và thần thái rạng ngời của các mẫu nhí. Ắt hẳn, ban giám khảo sẽ khó lòng lựa chọn.

Các mẫu nhí rất tự tin và có ... thần thái
Các mẫu nhí rất tự tin và có ... thần thái

Sau khi nhận được kết quả casting, các mẫu nhí sẽ tiếp tục trình diễn trong 2 đêm chính thức (2 - 3/6) của chương trình.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC