Ngày 3 Tháng 1, 2016 | 11:41 AM

Tường Vy tố giới tính thật Tự Long ở Ơn giời, cậu đây rồi

  MỚI NHẤT

Vượt qua ca sĩ Vũ Hà, Võ Minh Lâm và đàn chị Phương Dung, cô nàng Phù Sa trong "Cá rô, em yêu anh" đã giành được chiếc cúp của chương trình truyền hình hài thực tế.

Là vị khách mời xuất hiện thứ 3 trong tập 10 của show Ơn giời, cậu đây rồi, Tường Vy phải đối mặt với vị trưởng phòng khó tính Tự Long. Trước khi bước ra sân khấu, nữ diễn viên trẻ không giấu sự lo lắng vì những trở ngại ngôn ngữ. Tuy nhiên, không chỉ không gặp khó khăn, Tường Vy còn có phần hoạt ngôn lấn lướt Tự Long khi hoá thân thành cô dâu trẻ xinh đẹp. Điều này được nhiều khán giả theo dõi chương trình đồng tình. Trên fanpage của chương trình còn có ý kiến cho rằng nữ diễn viên "không mong manh dễ vỡ" như vóc dáng của mình.

Tường Vy hào hứng nhận chiếc cúp lưu niệm từ chương trình.
Tường Vy hào hứng nhận chiếc cúp lưu niệm từ chương trình.

Tiểu phẩm được đẩy lên cao trào khi chú rể Tự Long bỗng dưng "lật mặt", đay nghiến Tường Vy ngay trên sân khấu rằng cô chỉ là nhân vật bà mẹ thuê để "thay mận đổi đào", tránh làm nhà trai khó xử khi cô dâu thực sự đã bỏ trốn ngay trước hôn lễ. Đây cũng là lúc cô gái sinh năm 1989 chứng tỏ bản lĩnh sân khấu. Không "đứng hình" hay phụ thuộc vào trưởng phòng, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc bình tĩnh "tiếp chiêu" và phá tan không khí căng thẳng mà Tự Long từng tuyên bố sẽ xây dựng trước đó.

Tường Vy dễ dàng lật ngược thế cờ khi tiết lộ giới tính thật của Tự Long: “Lý do mẹ anh mướn tôi đến đây để bịt mắt thiên hạ là tại sao? Tại thằng bồ của anh đi tung hình anh khắp nơi. Đâu có ai biết ở ngoài anh bận vest mà đêm về anh bận áo Hello Kitty”. Lối diễn thẳng thắn nhưng "tưng tửng" của cô khiến giám khảo Hoài Linh cũng phải bật cười.

Các fan của Ơn giời, cậu đây rồi đều khen Tường Vy có cách xử lý thông minh, hài hước và cho rằng một số nữ diễn viên trẻ từng tham gia chương trình nên học tập cô.

Sau khi bấm chuông yêu cầu kết thúc thử thách, bác "Sáu Bảnh" khẳng định bất ngờ về Tường Vy và khen cô xử lý tình huống rất thông minh: "Khi Tự Long lật mặt, em chỉ đảo mắt một cái đã hoán đổi câu chuyện theo hướng khác. Em quy định luôn tính cách cho trưởng phòng. Em cũng chịu luôn tất cả các thử thách của trưởng phòng một cách rất ngọt ngào. Một câu anh phải khen em là quá tuyệt".

Tường Vy có thừa bản lĩnh lấn át danh hài Tự Long trên sân khấu.
Tường Vy có thừa bản lĩnh lấn át danh hài Tự Long trên sân khấu.

Trong tình huống thử thách với giám khảo, Tường Vy có cơ hội giả trai khi được phân vai đại học sĩ làm thơ hay hơn cả vua. Hoài Linh trong vai người cha già vô cùng hãnh diện khi 4 đứa con của mình đều vinh hiển về đường công danh lẫn tiền tài. Diễn viên Phương Dung là chị cả trong gia đình vào vai mama tổng quản. “Anh ba” Vũ Hà là tướng quân. "Em út" Võ Minh Lâm bất ngờ được giao vai thái giám tổng quản. Trong lúc buổi họp mặt của “Hoài gia trang” đang diễn ra vô cùng thuận hòa, vui vẻ, nhân vật thái giám truyền tin từ hoàng cung xuất hiện khiến tất cả hoang mang. Hung tin ban ra: “Đại tướng quân đánh nhau với hoàng tử mà dám thắng. Đại học sĩ dám làm thơ hay hơn vua. Tổng quản thái giám tuyển cung phi cho vua quá xấu. Mama tổng quản nấu cháo kiểu gì để vua ăn vào đau bụng. Tất cả đều bị cách chức”.

Ở phần thử sức này, Tường Vy không có nhiều đất diễn nhưng kết quả chung cuộc, cô vẫn nhận được cúp chiến thắng từ vị giám khảo duy nhất của chương trình. Lý do Hoài Linh đưa ra là nữ diễn viên đã vượt qua rất nhiều thử thách của nhiều người khi bước vào căn phòng của Tự Long.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình Ơn giời.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình Ơn giời.

Một tiết mục ấn tượng khác của chương trình là khi diễn viên Phương Dung đối mặt Trấn Thành. Là người mở cánh cửa đầu tiên của chương trình nhưng chị không hề lo lắng, căng thẳng. Với phương châm “Một là mình xử trưởng phòng. Hai là trưởng phòng xử mình”, nữ diễn viên đã sử dụng tất cả “công lực” để đối đầu cùng Trấn Thành.

Xuyên suốt tiết mục, Phương Dung - Trấn Thành còn cùng "kể xấu" rất nhiều đồng nghiệp. Khi MC Thử thách cùng bước nhảy kể giấc mơ Hoài Linh, Phương Dung khuyên anh đánh đề số 11 vì "ổng gầy quá, hai cái chân ốm nhách". Nữ diễn viên cũng khiến khán giả phì cười khi cho rằng “bà Sáu Bảnh” Việt Hương trông giống số “00” vì ngoại hình ngắn ngủn, còn nam danh hài hải ngoại Chí Tài thì phù hợp với con số “10” vì vừa cao, vừa to. Khi Phương Dung cho rằng Trường Giang dễ "ứng" với 99 thì Trấn Thành giải thích: "Ý nhà ngươi nói Trường Giang là “đầu bự, đít teo” đó phải không?".

Áp đảo trưởng phòng, nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh: "Chị Dung bình thường là người ít nói, chỉ khi nào có chuyện gì vui lắm thì chị mới góp vào cho xôm tụ thôi. Chị không ào ạt, rất điềm tĩnh nhưng tếu. Trấn Thành, Anh Đức muốn làm khó chị Dung cũng không dễ dàng. Như chị đã nói lúc đầu, “Một là chị xử trưởng phòng. Hai là trưởng phòng xử chị”, em thấy chị xử rất hợp lý theo tình huống của thử thách đặt ra".

Trong khi đó, Vũ Hà và Võ Minh Lâm mới chỉ làm tròn nhiệm vụ được giao chứ chưa xuất sắc, nổi bật như mong ước của nhiều fan.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC