Ngày 29 Tháng 6, 2020 | 10:40 AM

Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từ khi kết hôn cùng chồng Thứ trưởng, cuộc sống của Sao mai gốc xứ Nghệ hạnh phúc và viên mãn hơn.

Ngày 29/6 chính là sinh nhật của Đinh Hiền Anh. Nữ ca sĩ cho biết, chị đón tuổi mới ở bên gia đình, chứ không tổ chức tiệc hoành tráng. Tuy vậy, chị rất hạnh phúc khi nhận được nhiều lời chúc và hoa từ các đồng nghiệp, khán giả.

Ở tuổi 42, trải qua nhiều thăng trầm cuộc đời, Đinh Hiền Anh đang rất mãn nguyện với những gì mình đang có, một tổ ấm hạnh phúc, sự nghiệp âm nhạc gặp nhiều thuận lợi và công việc kinh doanh cũng gặt hái thành công nhất định. Chị tự nhận định, mình là người sống nội tâm, đa cảm, không xô bồ hay thích sự ồn ào của showbiz.

Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 1.

Hình ảnh tròn đầy của Đinh Hiền Anh trong bộ ảnh mới.

Đinh Hiền Anh chia sẻ: "Tôi may mắn vì có nguồn thu từ kinh doanh để hỗ trợ cho con đường âm nhạc. Do đó, tôi muốn mình đi từ từ, chậm mà chắc, dùng chính âm nhạc để cảm hóa lượng khán giả riêng. Nhiều người nói tôi an phận nhưng tôi chỉ dùng tiếng hát, năng lượng của mình để gửi tới những người thực sự phù hợp. Tôi ‘bòn rút’ chính những kinh nghiệm sống của mình để đưa vào từng bài hát. Do đó tôi hát từ sâu trong đáy lòng mình, từ nội tâm đi ra chứ không phải gồng mình hay cố gắng bắt chước ai".

Sắp tới, Đinh Hiền Anh sẽ giới thiệu đến khán giả dự án ‘Sắc’ gồm 3CD và 1DVD với màu sắc trữ tình sâu lắng làm chủ đạo. Thông qua dự án, chị muốn gửi gắm thông điệp phụ nữ trong thời hiện đại có thể làm tất cả mọi thứ, không cần phải phụ thuộc vào cánh mày râu nên hãy sống đẹp, yêu cái đẹp, hướng tới sự hoàn mỹ.

Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, cô từng là sinh viên của Trường đại học Văn hóa Hà Nội. Sau đó, cô tiếp tục học tập tại Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và được khán giả biết đến khi giành giải nhì tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai khu vực tỉnh Nghệ An vào năm 2003. Đến năm 2005, nữ ca sĩ bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 2.
Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 3.
Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 4.
Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 5.
Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 6.
Tuổi 42, Đinh Hiền Anh mãn nguyện với tổ ấm hạnh phúc hiện tại - Ảnh 7.

Đinh Hiền Anh mặn mà ở tuổi 42.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC