Ngày 2 Tháng 6, 2015 | 09:56 AM

Tuấn Hưng đưa bạn của vợ đi vòng quanh thế giới

Tuấn Hưng đưa bạn của vợ đi vòng quanh thế giới
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù rất bận rộn với vai trò HLV Giọng hát Việt 2015 nhưng Tuấn Hưng vẫn cùng 2 người bạn của vợ mình khởi động tour diễn vòng quanh thế giới.

Đã từng đi lưu diễn ở khắp nơi trên thế giới nhưng Tuấn Hưng vẫn chưa có một liveshow được tổ chức theo đúng nghĩa tại những nơi Tuấn Hưng đã biểu diễn bên ngoài Việt Nam. Ấp ủ giấc mơ đó từ rất lâu và giờ Tuấn Hưng quyết định thực hiện giấc mơ của mình cùng với 2 người bạn thân của vợ là Hạnh Sino và Emily cùng với ban nhạc “Mầu Nước”, Tuấn Hưng sẽ mang liveshow “Đam mê” đi biểu diễn tại nhiều thành phố lớn trên thế giới.

Ba Lan và Đức là hai đất nước đầu tiên mà Tuấn Hưng chọn để mở ra tour lưu diễn vòng quanh thế giới của mình.

“Trong cuộc sống mỗi người đều chọn cho mình một đam mê riêng đối với Tuấn Hưng đam mê lớn nhất của Tuấn Hưng là ca hát và Tuấn Hưng muốn cho khán giả ở khắp mọi nơi thấy đam mê ca hát của Tuấn Hưng lớn đến thế nào” đó là chính là lý do ca sĩ Tuấn Hưng lại lấy tên liveshow là “Đam mê”. Đây cũng là món quà mà Tuấn Hưng muốn tri ân đến những khán giả yêu mến Tuấn Hưng ở nước ngoài.

Ban nhạc "Nước mầu"

Tuấn Hưng sẽ biểu diễn ở Ba Lan tại thành phố Warsaw vào này 12/6, sau đó anh và ekip của mình sẽ qua Đức biểu diễn ở Berlin vào ngày 13/6, ở thành phố Dusseldorf vào ngày 19/6 và kết thúc tại thành phố Leipzig vào ngày 20/6. Sau khi điểm lưu diễn tiếp theo của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ là Úc, Canada, Mỹ và kết thúc bằng một liveshow rất lớn tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC