Ngày 9 Tháng 11, 2017 | 01:00 PM

Tự Long tự nhận là Hoa hậu biển hồ 2017

Nghệ sĩ Tự Long vừa khoe ảnh hậu trường tại "Ơn giời, cậu đây rồi" với hình ảnh Hoa hậu biển hồ 2017, không nói nhưng cách trang điểm ai cũng biết Tự Long đang 'đá xéo' cuộc thi hoa hậu ồn ào vừa qua.

Những hình ảnh hậu trường của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" ngay trong quá trình ghi hình đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. NSND Tự Long cũng tự khoe hình ảnh hài hước khi hoá thân thành Hoa hậu biển hồ 2017.

Với tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, Tự Long đầy tự tin khi hóa thân thành nàng tiên cá trước sự trầm trồ của các nhân viên hậu cần. Không những thế, danh hài đất Bắc còn tự tin khoe bờ môi dày hờ hững đầy mời gọi.

Bất chấp tất cả, Tự Long tuyên bố mình chính là Hoa Hậu biển hồ Việt Nam 2017.

Nam nghệ sĩ chia sẻ mình và ekip có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi “cơn mưa” hoa hậu trong suốt thời gian qua. Tự Long sẽ đem thực trạng này lên sân khấu để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình. Nam nghệ sĩ để ngỏ sẽ còn hóa thân thành hoa hậu sông ngòi, hoa hậu rừng ngập mặn, hoa hậu khoáng sản nếu có người tổ chức thi.

Năm nay, “Ơn giời, cậu đây rồi” đánh dấu sự trở lại của mùa 4 với đội hình hùng hậu của 7 trưởng phòng. Cùng nhau, họ sẽ tung ra các tình huống từ dễ thương đến không tưởng để các khách mời tranh tài ứng biến và giành lấy chiếc cúp chiến thắng của mỗi tuần.

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 sẽ phát sóng tập 1 vào lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên VTV3.

Theo Ngân An/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC