Ngày 2 Tháng 4, 2015 | 08:09 AM

“Tứ đại danh ca” của Việt Nam bất ngờ hội ngộ trong “Tóc hát”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bốn “cây đại thụ” của nền âm nhạc Việt Nam gồm NSND Quang Thọ, NSND Trung Đức, NSND Thu Hiền và NSND Thanh Hoa bất ngờ hội tụ trong đêm nhạc “Tóc hát – Ngàn lời tri ân”.

“Tóc hát – Ngàn lời tri ân” là chương trình do Salon tóc Kim Loan tổ chức nhằm nói lời tri ân tới những người đã có đóng góp làm nên thương hiệu này trong suốt 20 năm qua. Đêm nhạc sẽ không chỉ dịp để 4 “cây đại thụ” của nền âm nhạc Việt Nam tâm tình cùng khán giả yêu nhạc mà thông qua âm nhạc, nhà tổ chức muốn đưa “ân nhân” của mình quay trở lại với những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm của một thời thanh xuân… như một món quà ý nghĩa.

Chương trình vì thế sẽ không bán vé mà sẽ được nhà tổ chức gửi tận tay tới khách hàng thân thiết.

Poster của chương trình.

Poster của chương trình.

Trong đêm nhạc, NSND Trung Đức sẽ mở đầu bằng những ca khúc đã đi theo “đóng đinh” với tên tuổi của ông như: Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa, Cung đàn mùa xuân, Những ánh sao đêm; NSND Thu Hiền cũng trở lại với những giai điệu thân thương: Dáng đứng bến tre, Khúc tâm tình người Hà Tĩnh, Ở 2 đầu nỗi nhớ; NSND Thanh Hoa với các ca khúc: Em chọn lối này, Mùa xuân làng lúa làng hoa, Tàu anh qua núi; NSND Quang Thọ sẽ hát: Đất nước, Thuyền và biển, Tình ca. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính tiết mục song ca của “cặp đôi vàng” một thời Trung Đức và Thu Hiền với ca khúc “Tình ta biển bạc đồng xanh”.

Chia sẻ về cảm xúc trước thềm đêm nhạc, NSND Thanh Hoa cho biết, mặc dù mới ốm dậy nhưng mỗi khi nghĩ đến khoảnh khắc được bước lên sân khấu cùng những người đồng nghiệp đã gắn bó với bà từ những ngày đầu bà bước chân vào con đường ca hát khiến trống ngực bà cứ đập liên hồi.

“Thật sự, đây là một đêm nhạc vô cùng ý nghĩa. Phải lâu lắm rồi những giọng ca “xế chiều” như chúng tôi mới lại được hát cùng nhau, hát lại những bài ca đã đi cùng năm tháng. Tôi vô cùng xúc động vì không biết bao giờ mới lại có những cơ hội như đêm nhạc “Tóc hát – Ngàn lời tri ân” này”, giọng ca “Tàu anh qua núi” nói.

NSND Quang Thọ cũng chia sẻ, cần phải có nhiều hơn nữa những tấm lòng như Salon tóc Kim Loan để các giọng ca vàng một thời có nhiều cơ hội hội ngộ trên sân khấu. Ông kỳ vọng, đêm nhạc sẽ là một đêm nghệ thuật đầy màu sắc để khán giả, nhất là thế hệ trung niên sống lại với những cảm xúc và kỷ niệm mà họ đã đi qua.

Chương trình này diễn ra vào 20h ngày 5/4 tới tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC