Ngày 9 Tháng 7, 2018 | 08:17 AM

Trương Thế Vinh sốc trước câu hỏi nghi ngờ giới tính của Việt Hương

  MỚI NHẤT

Tập 2 chương trình "Một nửa hoàn mỹ" dẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi Việt Hương liên tục nghi ngờ giới tính của Trương Quốc Vinh.

Ở phần chào sân, khán giả cười nghiêng ngả với câu chuyện của “ông Tơ bà Nguyệt”. Việt Hương vào vai chị gái có em trai là Trương Thế Vinh, 35 tuổi, chưa có vợ.

Lo lắng cho hạnh phúc của cậu em, Việt Hương thành thật tâm sự: “Vinh ơi, chị hỏi thiệt em có thích con gái không vậy? Chị hai là thoáng lắm, chỉ sợ là mẹ không thoáng thôi. Tại lúc nhỏ tắm mưa với mày thấy mày không có bình ổn giá”.

“Chị gái” Việt Hương lo lắng cho giới tính của 'em trai' mình.

Bị sốc trước câu hỏi nửa đùa nửa thật của người chị, Trương Thế Vinh mạnh mẽ xác nhận: “Có, em thích muốn chết luôn”.

Phản ứng của Trương Thế Vinh trước câu hỏi của Việt Hương.

Bên cạnh những lời hỏi han tâm sự, Việt Hương còn hướng dẫn cậu em cách “cua gái” khéo léo và tâm lý, như việc tạo ra những cuộc đi chơi để tìm hiểu và gia tăng sự thân thiết. Sau cùng, nếu thấy cô gái cũng phát tín hiệu, đó mới là lúc hợp lý để bày tỏ tình cảm của mình.

Việt Hương dành sự quan tâm của mình cho cậu “em trai”

Sau đó, với những kinh nghiệm từng trải, Việt Hương nhanh chóng “nhập cuộc” để làm nhiệm vụ se duyên cho bốn người chơi xuất hiện trong tập 2 “Một nửa hoàn mỹ”.

Nhân vật chính trong tập này là Phạm Thị Lài (23 tuổi), giáo viên dạy múa mầm non đến từ Quảng Nam.

3 chàng trai tham dự chương trình là Nguyễn Minh Dũng (35 tuổi), kỹ sư điện tử, đến từ Long An, Lâm Thanh Nhã (23 tuổi), nhân viên khách sạn 5 sao và cuối cùng là Nguyễn Phước Đạt (24 tuổi), đến từ TP.HCM nhân viên công ty sữa.

Cô gái và 3 chàng trai tham gia chương trình trong tập 2 “Một nửa hoàn mỹ”.

Tuy nhiên, những ấn tượng tốt về ba chàng trai trong lần đầu gặp gỡ chưa thể khiến trái tim cô gái 23 tuổi rung động. Mặc dù có đến ba lựa chọn nhưng Phạm Thị Lài vẫn quyết định ra về một mình.

Theo Mỹ Linh/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC