Ngày 19 Tháng 1, 2020 | 09:19 AM

Trường Giang mơ lấy Uyên Linh làm vợ, Mỹ Linh liên tục 'chặt đẹp' khiến Trấn Thành đứng hình

Trong tập cuối "Giọng ải giọng ai" lên sóng tối 18/1, Diva Mỹ Linh liên tục "chặt đẹp" Trấn Thành khiến khán giả cười không ngớt.

Tập cuối Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng tối 18/1 chào đón dàn khách mời gồm nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Mlee, diva Mỹ Linh và ca sĩ Uyên Linh.

Đây là dịp hội ngộ bất ngờ của song Linh. Nếu diva Mỹ Linh là một trong 4 giọng ca vàng của mọi thời đại thì Uyên Linh cũng sở hữu giọng ca ngọt ngào, da diết qua nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích. Khi vừa nghe MC Đại Nghĩa giới thiệu, tất cả người chơi từ Trấn Thành, Trường Giang đến hai vị khách mời phải đứng lên chào đón nồng nhiệt. Đáp lại tình cảm của mọi người, song Linh cùng hòa giọng qua bài Hương ngọc lan. Cả hai có màn song ca ăn ý, hợp cạ. Tất cả nghệ sĩ tại trường quay đều im lặng lắng nghe từng giai điệu và ca từ của bài hát. Hai giọng ca vàng nhận được cả rổ lời khen từ nghệ sĩ tại trường quay.

Trường Giang mơ lấy Uyên Linh làm vợ, Mỹ Linh liên tục chặt đẹp khiến Trấn Thành đứng hình - Ảnh 1.

Để bày tỏ sự mến mộ tài năng, Trường Giang đánh liều kể chuyện đã từng mê Uyên Linh qua bài Cám ơn tình yêu đến nỗi tối về nằm mơ lấy làm vợ. Trấn Thành không khỏi bất ngờ và thốt lên “Oh my God” còn khán giả cười ầm. Bên cạnh đó, A Xìn cũng kể về tuổi thơ dữ dội mê Diva Mỹ Linh đến nhịn ăn sáng để tiền mua đĩa gốc.

Đặc biệt, không chỉ sở hữu giọng hát “khủng”, ca sĩ Mỹ Linh còn chứng tỏ độ “mặn mà” của mình bằng cách liên tục bình luận khiến Đại Nghĩa cười ngất. Không dừng lại, cô còn “chặt đẹp” ông xã Hari Won khi ngồi chung đội khiến Trấn Thành nhiều lần đứng hình.

Ở một diễn biến khác, Mỹ Linh còn vui vẻ chia sẻ hạnh phúc gia đình và thông báo sắp tổ chức lễ kỉ niệm 25 năm ngày cưới cùng ông xã - nhạc sĩ Anh Quân. “Giọng ca vàng” còn dự định sẽ mời luôn Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa làm MC buổi tiệc ý nghĩa của đời mình. Trước lời đề nghị hết sức đáng yêu, cả 3 MC đình đám của showbiz Việt đều vui vẻ nhận lời mà không cần phải suy nghĩ.

Ở vòng Siêu Diễn, đội Trường Giang đồng lòng loại thí sinh số 06 – làm nghề ma nơ canh. Mở màn phần trình diễn, thí sinh số 06 đã khiến ban bình luận hoang mang vì thể hiện vũ đạo điêu luyện và thần thái ngút ngàn bên ba bạn diễn khác. Hóa ra, thí sinh ấy chính là một trong những thành viên của nhóm Zero 9 – Alan. Không hổ danh là thành viên hát chính nhóm Zero 9, Alan cùng các thành viên còn lại khiến sân khấu Giọng Ải Giọng Ai “bốc lửa”. Bài hát 'Mặc kệ lời mẹ nói' cũng do anh chàng sáng tác.

Trường Giang mơ lấy Uyên Linh làm vợ, Mỹ Linh liên tục chặt đẹp khiến Trấn Thành đứng hình - Ảnh 2.

Ở vòng loại cuối, Diva Mỹ Linh và Uyên Linh đồng quan điểm, đều chọn thí sinh số 03 để song ca. Mặc dù Trấn Thành phân tích, dụ dỗ để Uyên Linh từ bỏ quyết định nhưng vô ích. Cuối cùng, chàng trai số 03 đã chọn song ca cùng Uyên Linh.

Không uổng công “giành”, Uyên Linh đã có màn song ca cực “đỉnh” với thí sinh qua bài “Chờ người nơi ấy”. Phần trình diễn kết thúc xuất sắc từ phần hát đến phần bè, cả hai song ca cực ăn ý. Trấn Thành phải ngưỡng mộ và khen ngợi Uyên Linh.

Trường Giang mơ lấy Uyên Linh làm vợ, Mỹ Linh liên tục chặt đẹp khiến Trấn Thành đứng hình - Ảnh 3.

Vụt mất thí sinh hát hay, Mỹ Linh đành đánh liều chọn thí sinh số 02 song ca. Chọn “Khúc giao mùa” để kết thúc số cuối cùng của Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, Mỹ Linh lại nhận về một màn biểu diễn vui nhộn. Nếu Mỹ Linh hát hay đến đâu thì chàng trai số 02 hát lạc tông đến đó. Mỹ Linh thừa nhận “Tiết mục vừa rồi không dở, nhưng mà em thì hát hơi dở thật” khiến khán giả cười không ngớt.

Trường Giang mơ lấy Uyên Linh làm vợ, Mỹ Linh liên tục chặt đẹp khiến Trấn Thành đứng hình - Ảnh 4.
Trường Giang mơ lấy Uyên Linh làm vợ, Mỹ Linh liên tục chặt đẹp khiến Trấn Thành đứng hình - Ảnh 5.

Kết thúc chương trình, tất cả các nghệ sĩ đã đồng loạt gửi đến lời chúc sức khỏe và may mắn đến khán giả nhân dịp năm mới.

Theo TH (SHTT)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC