Ngày 29 Tháng 11, 2018 | 10:25 AM

Trường Giang đứng hình khi thí sinh muốn làm 'tình địch' với Nhã Phương

Thừa nhận rất mến mộ Trấn Thành nhưng nữ thí sinh của "Thách thức danh hài" lại khiến Trường Giang bất ngờ khi muốn làm "tình địch" với Nhã Phương.

Xuất hiện mở màn tập 7 của " Thách thức danh hài " là thí sinh Mỹ Phương. Ngay những giây ban đầu, cô đã khiến hai danh hài phải giật mình khi thừa nhận không có khiếu hài hước. Mỹ Phương tiết lộ cô đăng ký đi thi vì quá "mê" Trấn Thành khiến danh hài "tan chảy".

Trước khi vào phần thi, Mỹ Phương đã nhanh tay tặng Trấn Thành , Trường Giang và gửi cho cả nghệ sĩ Hoài Linh 3 bịch khô cá sặc - đặc sản quê hương Châu Đốc. Sau khi nhận quà, Trấn Thành và Trường Giang khen ngợi Mỹ Phương hết lời.

Trái với lời tự nhận "nổi tiếng vô duyên" ban đầu, Mỹ Phương dùng sự duyên dáng của mình để chọc cười Trấn Thành với câu thoại "má của má của má của má em nể má anh Trấn Thành". Khi được hỏi vì sao lại "nể má Trấn Thành", Mỹ Phương nói: "Vì má anh Trấn Thành sinh ra một người con thông minh, đẹp trai và lắm tài. Em cám ơn má anh Trấn Thành".

Nghe xong những nói mỹ miều của thí sinh dành tặng mình, Trấn Thành tỏ ra ngượng ngùng và thốt lên: "Tan chảy". Lúc này, Mỹ Phương tiếp tục "đốn tim" nam danh hài khi nói: "Em ước gì anh Trấn Thành làm cái gì đó lớn hơn nữa. Tại vì một người có tài, có lòng nhân ái thì thiên hạ sẽ thái bình".

Thấy Mỹ Phương quá mến mộ đồng nghiệp của mình, Trường Giang liền cố tình gán ghép nữ thí sinh với Trấn Thành, khi vẽ ra một khung cảnh đầy bình dị, hạnh phúc cho 2 người. Khi Trấn Thành tỏ ra tiếc nuối vì "chúng ta gặp nhau hơi muộn", Mỹ Phương liền khẳng định mình chỉ thần tượng nam danh hài do "không muốn lấy chồng đẹp trai, mất công giữ".

Sau đó, Trấn Thành liền giới thiệu người bạn thân Anh Đức cho nữ thí sinh nhưng cô thẳng thừng từ chối và đề nghị Trấn Thành giới thiệu "Mười khó" cho mình. Lúc này, Trường Giang liền tỏ ra bất ngờ và nói: "Chị ơi, chị cũng tên Phương mà". Đáp lại chồng Nhã Phương, cô nói: "Có sao đâu, mình có quyền lựa chọn mà".

Bước vào vòng thứ 2, Mỹ Phương có sự đầu tư hơn về tiết mục khi dành thời gian photoshop hình Trường Giang, Trấn Thành và xuống tận bàn tương tác với hai giám khảo. Tuy nhiên phần thi này không chọc cười được hai giám khảo nên Mỹ Phương phải ra về "tay trắng".

Phần thi của thí sinh Kế Tài:

Trái với không khí vui nhộn đầy tiếng cười khi giao lưu cùng mọi người của Mỹ Phương, thí sinh Kế Tài lại khiến Trấn Thành, Trường Giang và khán giả lại trường quay phải xúc động khi chia sẻ anh bị bố mẹ bỏ rơi từ nhỏ, học đến lớp 9 phải bỏ học vì không đủ tiền trang trải học phí lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên, Kế Tài chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vọng mặc dù phải trải qua nhiều nghề nặng nhọc để mưu sinh. Kế Tài tâm sự anh có niềm đam mê nghệ thuật: "Không chính thức theo đuổi đam mê thì tôi cũng đi theo đường vòng, nếu năm nay thi rớt thì tôi về nhà kiếm tiền để năm sau tiếp tục tham gia cuộc thi khác, không việc gì phải sợ hết". Những chia sẻ của Kế Tài đã khiến giám khảo Trấn Thành vô cùng xúc động.

Sử dụng kịch bản mà mình dành 3 tháng để chuẩn bị, nam thí sinh khiến 2 danh hài cười khoái chí khi tố Trấn Thành đã "đâm chọt" đồng nghiệp Tiến Luật, làm anh phải bỏ làm MC chương trình ở mùa 5. Tiếp tục thi vòng 2, anh chàng đã sử dụng giọng nói của Trường Giang để lấy được tiếng cười của Trấn Thành và nhận giải thưởng 10 triệu đồng. Sau khi quyết định dừng chơi ở vòng 2, Kế Tài được Trấn Thành tặng riêng 5 triệu đồng làm lộ phí.

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC