Ngày 14 Tháng 8, 2020 | 10:00 AM

Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ

  MỚI NHẤT

Cặp bồ bên ngoài thế nhưng ông chồng trong phim "Đi qua mùa hạ" lại muốn vợ phải chung tình với mình.

Những phân cảnh trong bộ phim Đi qua mùa hạ đang được khán giả liên tục đào bới và trở thành đề tài bàn tán sau khi Nguyễn Trọng Hưng - nam diễn viên từng góp mặt trong bộ phim này bị vợ Âu Hà My bóc phốt bỏ vợ vừa bị sảy thai để đến tìm bồ nhí vào tối 12/8.

Đặc biệt một phân cảnh trong tập 23 của bộ phim đề cập đến chuyện ngoại tình của người chồng tên Dũng (Vũ Phan Anh thủ vai) khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến lùm xùm của nam diễn viên Nguyễn Trọng Hưng.

Theo đó trong đoạn trích đang được khán giả bàn tán, miêu tả về cuộc hôn nhân của Dũng và Hương (Hoàng Xuân). Tưởng chừng cuộc sống của họ sẽ rất ấm êm, hạnh phúc cho đến một ngày Hương vô tình phát hiện trong túi xách của chồng có cất giấu 1 hộp bao cao su khiến cô nghi ngờ chồng mình đã cặp bồ bên ngoài.

Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 2.
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 3.

Hương phát hiện chồng mình giấu bao cao su trong túi xách.

Đúng như linh tính, Dũng đã cặp kè với cô bồ nhí tên Thơ (Nga Tây thủ vai). Không chỉ có nhan sắc, cô bồ nhí còn rất khéo léo chiều chuộng để tình nhân cung phụng cho mình cuộc sống dư dả. Chỉ với vài câu nói "mật ngọt chết ruồi", Dũng đã cho Thơ một số tiền lớn để mở nhà hàng riêng.

Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 4.
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 5.
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 6.

Dũng chi tiền cho bồ nhí mở nhà hàng chỉ sau vài câu đường mật.

Đau khổ vì chồng dần lạnh nhạt, Hương đã tìm đến phi công trẻ do diễn viên Hoàng Vũ thủ vai. Tuy nhiên đứng trước bờ vực gia đình có thể bị phá nát bởi hành động dại dột của mình, cô đã dừng lại đúng lúc và rời đi.

Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 7.
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 8.

Trong một diễn biến khác, lúc Dũng đang xếp đồ vào vali và nói dối với vợ thông cảm vì phải liên tục đi công tác, Hương liền bóng gió: "Không thông cảm thì em làm gì, em làm loạn lên à? Hay là em cho người theo dõi anh để xem anh có bận thật không. Anh yên tâm, em không làm trò con nít đấy đâu. Đôi khi linh tính của người phụ nữ là một cái gì đấy rất phiền toái. Khi hiểu nhau đến một độ nhất định nào đấy thì linh tính luôn cho người ta biết khi nào thì đối phương thật thà và khi nào thì dối trá".

Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 9.
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 10.

Dũng bắt đầu thấy lo lắng sau khi vợ bóng gió chuyện ngoại tình.

Nghe những lời này của vợ, Dũng liền đoán được Hương đang nghi ngờ mình cặp bồ bên ngoài, thế nhưng anh ta vẫn cho rằng đó chỉ là công việc: "Anh không nghĩ là có ngày chúng ta phải đem vấn đề này ra để tranh luận. Anh bận công việc, có những mối quan hệ giao tiếp. Thi thoảng cũng sẽ có sa đà đôi chút nhưng...". Ngay lập tức, Hương liền đáp lại lời chồng: "Nhưng em thì không được vì em là phụ nữ, còn anh là đàn ông?".

Chính bản thân là người "mở màn" cho chuyện cặp bồ bên ngoài, thế nhưng khi bị vợ nói bóng, nói gió, Dũng lại cấm cản không cho vợ phản bội mình: "Trên đời này, điều gì cũng có thể thay đổi, nhưng với anh sự bền vững của gia đình này không. Anh hy vọng em cũng sẽ không thay đổi".

Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 11.
Trùng hợp làm sao, phim của “nam thần” hot nhất hôm nay Nguyễn Trọng Hưng cũng có cảnh chồng đi ngoại tình trơ trẽn đến đáng sợ - Ảnh 12.

Liên tục cặp bồ bên ngoài thế nhưng khi Hương bóng gió nói về chuyện chẳng may cô sẽ đi ngoại tình thì Dũng liền gạt phăng ý nghĩ này.

Theo Pháp luật và bạn đọc


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC