Ngày 29 Tháng 9, 2020 | 03:17 PM

Trói buộc yêu thương tập 5: Phương khóc ngất khi bị "mẹ chồng tương lai" bóc mẽ quá khứ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phương tưởng bà Lan đã chấp nhận mình nên bước vào nhà Hiếu một cách vui vẻ nhưng cô không ngờ, đây chỉ là màn bóc mẽ quá khứ của Phương khiến cô khóc ngất.

Trong tập 4 Trói buộc yêu thương, một mặt bà Lan đồng ý để Hiếu yêu Phương, mặt khác quyết tìm bằng được lý do để Hiếu chia tay với cô bạn gái hiện tại. Vô tình bà Lan gặp được cô giáo chủ nhiệm cũ của Phương. 

Cô giáo này kể lại ngày xưa Phương học khá, nhưng vì gia đình có biến cố nên đâm ra chán đời, đi bụi, thậm chí còn dùng chất kích thích bay lắc và nghe nhạc điện tử. Khi bà Lan hỏi tiếp hiện tại nữ sinh đó ra sao thì cô giáo còn nói thông tin khủng khiếp hơn là người này đã chết sau một lần bay lắc chơi bời. Bà Lan sợ mặt cắt không còn giọt máu. 

Trói buộc yêu thương tập 5: Phương khóc ngất khi bị mẹ chồng tương lai bóc mẽ quá khứ - Ảnh 2.

Bà Lan tiếp tục tìm đến trường ĐH mà Phương đang làm trợ giảng. Bà tìm thấy một người giống Phương nhưng lại chưa học Thạc sĩ, biến mất một thời gian vì chuyện gia đình rồi giờ mới quay trở lại. Đúng lúc về, bà Lan lại gặp Phương đang cự cãi với một người đàn ông lạ. Cả hai tranh cãi nhau gay gắt, thậm chí anh ta còn nhận là hôn phu của Phương. Phương vội chạy đi khi thấy người đàn ông này mất bình tĩnh. 

Bà Lan đã hẹn gặp Phương - người yêu của Hiếu như lời hứa của bà dành cho con trai. Tuy nhiên, dường như đây không phải là buổi trò chuyện bình thường, bà Lan luôn nhấn mạnh Phương không phải là người trong gia đình.

Trong lúc Phương muốn bà nói ra những điểm muốn cô thay đổi để sau này sống chung với Hiếu thì bà Lan lại cho rằng chẳng việc gì bà phải nói với Phương, vì hiện tại cô chưa là gì với bà.

Hiếu được bà Lan tặng đôi vé đi xem một lễ hội âm nhạc điện tử và rủ Phương đi nhưng lại nói là đi xem phim. Lúc đầu Phương không để ý miễn là được đi chơi cùng người yêu nhưng khi đến đón Phương, Hiếu mới nói thật và Phương nhất quyết từ chối. Một hôm Hiếu đến trường tìm Phương và tình cờ người đàn ông lạ mặt hôm trước lại tiếp tục đến làm phiền Phương. Người đàn ông này dọa sẽ nói hết với Hiếu chuyện của Phương. 

Ở một diễn biến khác, nhân chuyện Hiếu - cậu em út có bạn gái và đến lúc tính chuyện hôn nhân, Khánh nhớ đến chuyện tình cảm của bản thân và dằn vặt bà Lan vì chính bà đã ngăn cản không cho anh cưới Hà - người mình từng yêu say đắm.

Trong khi đó, Thanh vẫn mong muốn Hiếu được thỏa sức tìm đến những thứ mình yêu thích. Cô cho rằng mẹ nên để Hiếu tự quyết định tình yêu vì Hiếu là người có cá tính khác với mình và Khánh.

Trói buộc yêu thương tập 5: Phương khóc ngất khi bị mẹ chồng tương lai bóc mẽ quá khứ - Ảnh 3.

Tập 4 còn có cảnh Hà sau khi trở về Việt Nam thì liên tục nhận được tin nhắn của một người đàn ông bắt cô phải quay trở lại Pháp và anh ta sẵn sàng bỏ qua việc cô đã lấy cắp 5 triệu USD. Song song đó mọi hành tung của Hà cũng bị theo dõi. Bản thân Khánh cũng đang cho người điều tra về người yêu cũ.

Trong trích đoạn tập 5 Trói buộc yêu thương, Dung hình như đã phát hiện ra mối quan hệ giữa chồng và người yêu cũ nên nổi cơn ghen mặc cho Khánh phân bua: "Đối tác à. Đối tác nào mà lại âm thầm chịu đựng thế. Giờ anh còn muốn bù đắp cho cô ta nữa. Em hỏi anh, anh muốn bù đắp vào chỗ nào của nó".

Ở tình huống khác, bà Lan triệu tập cuộc họp gia đình và bảo Hiếu đưa cả Phương đến. Phương tưởng bà Lan đã chấp nhận mình nên bước vào nhà Hiếu một cách vui vẻ. Nhưng cô không ngờ, đây chỉ là màn bóc mẽ quá khứ của cô. "Trên hai năm, sổ theo dõi thăm nuôi ở trại giam không hề ghi tên cô. Cô đã từ bỏ cha mình, bỏ mặc ông ấy ở trong tù. Cô cũng không một lần về nhà sau cái lễ hội âm nhạc đó. Cô là đứa con gái hư hỏng mà cha cô không muốn nhắc tới. Thế thì cô lấy tư cách gì mà cô lớn tiếng với tôi. Nói là tôi không được quyền làm tổn thương cha cô. Cái thứ con gái hư hỏng và đáng sợ", bà Lan đay nghiến Phương khiến cô khóc ngất.

Tập 5 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h45 hôm nay (29/9) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC