Ngày 30 Tháng 8, 2017 | 07:15 AM

Trang Nhung vào vai nữ cướp trong phim truyền hình mới

  MỚI NHẤT

Trong bộ phim “Vực thẳm vô hình”, Trang Nhung “lột xác" khi vào vai nữ cướp táo bạo và dùng dao thành thạo.

Vực thẳm vô hình là bộ phim thuộc thể loại cảnh sát hình sự vừa lên sóng 2 tập đầu tiên trên kênh VTV3. Phim do Trang Nhung đóng vai nữ chính. Nữ diễn viên vào vai Kiều – một nữ cướp táo bạo và mạnh mẽ.

Kiều là một cô gái rất xinh đẹp. Cô thường trực tiếp tham gia vào các vụ cướp giật và trộm cắp. Cô gái có vẻ ngoài rất dịu dàng nhưng cũng sẵn sàng cầm dao dí vào cổ người khác để cướp tiền, điện thoại… ở trung tâm thương mại.

Dù Kiều cùng đồng bọn bị bảo vệ truy đuổi ráo riết, cô luôn nhanh chân trốn thoát.

Trong hai tập đầu của Vực thẳm vô hình còn xuất hiện một vụ cướp khác - công khai, quy mô và tinh vi khiến công an đau đầu. Đó là Cương (Quốc Thái) là thủ lĩnh băng cướp khét tiếng “Sói Sài Thành”. Tuy nhiên, hắn lại tạo vỏ bọc cho mình hết sức hoàn hảo - một giám đốc thành công, đạo mạo và thường xuyên làm từ thiện.

Phim đang được phát sóng trên VTV3.
Phim đang được phát sóng trên VTV3.

Giữa những vụ án diễn ra liên tục, gay cấn và hồi hộp thì Vực thẳm vô hình cũng đưa đến những tiếng cười thư giãn cho người xem.

"Kẻ cắp bà già gặp nhau", “tướng cướp” chuyên vạch ra những kế hoạch hoàn hảo khiến công an phải đau đầu lại bị kẻ trộm vặt cuỗm mất chiếc xe quý. Sau khi bị trộm “hỏi thăm”, Cương đã phải lệnh cho đàn em lùng sục, tìm bằng được vì nó là “xe lộc”.

Vực thẳm vô hình (46 tập) được phát sóng vào 21h30 các ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV3.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC